Ống chịu nhiệt PPR sự lựa chọn hoàn hảo

Ống chịu nhiệt PPR sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay, ống chịu nhiệt PPR là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình được người tiêu dùng rất quan tâm bởi sự cần thiết của nó. Đây thực sự là sản phẩm hữu ích với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Hãy cùng Sejong khám phá những ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé.

ống chịu nhiệt PPR
Khả năng chịu nhiệt cao

Khả năng chịu nhiệt và chịu được áp lực cao: Được làm từ những vật liệu cao cấp, đạt chuẩn các sản phẩm uống nhựa chịu nhiệt PPR có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời giúp cho việc truyền dẫn nước nóng thêm an toàn. Ống nhựa PPR chịu nhiệt tốt hơn các loại ống dẫn nước thông thường khác. Khả năng chịu nhiệt tối đa có thể lên đến 95 độ C.
Thành phần của không độc hại, an toàn với sức khỏe con người bởi nguồn nước được truyền dẫn, tránh mọi tác động biến đổi chất do chịu tải nhiệt lớn.

ống nhựa chịu nhiệt PPR
Dễ dàng vệ sinh đường ống

Với thiết kế bề mặt láng mịn dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch ống cũng như mang lại độ bền cao cho sản phẩm, khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn và đóng cặn của các tạp chất khác có trong ống nước rất tốt

Đây là sản phẩm ống chịu nhiệt có trọng lượng rất nhẹ giúp dễ dàng thi công, lắp đặt và tiết kiệm đáng kể chi phí dịch vụ.
Với đặc trưng thành ống dày dặn, chất liệu đạt tiêu chuẩn ống nhựa PPR có khả năng chống ồn tốt góp phần mang lại sự thoải mái tiện dụng cho người sử dụng. Những tiếng ồn do nước chảy  được hạn chế hiệu quả khi công trình của bạn sử dụng ống nhựa chịu nhiệt PPR.

ống nhựa chịu nhiệt PPR
Tuổi thọ sản phẩm cao là một trong những ưu điểm của ống chịu nhiệt ppr

Độ bền sản phẩm cao lên đến 50 năm khi được lắp đặt ở những điều kiện tiêu chuẩn. Rất ít trường hợp, độ bền của ống có thể giảm đi nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có loại ống nhựa chịu nhiệt nào có thể vượt qua.
Giá cả cạnh tranh: Mức giá các loại ống chịu nhiệt PPR được đánh giá là thương hiệu ống chịu nhiệt có mức giá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng như khả năng chi trả chung của người dân Việt Nam, là mức giá tốt hơn so với chi phí bỏ ra mua một số loại ống chịu nhiệt bằng kim loại và các vật liệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *