Lựa chọn bồn tắm cần chú ý những gì?

Lựa chọn bồn tắm cần chú ý những gì?

Thị trường thiết bị vệ sinh đang vào mùa cao điểm. Trong đó, bồn tắm là một mặt hàng được giới làm hàng nhái hàng giả “chăm sóc” rất nhiều, vì vậy khi lựa chọn người tiêu dùng cần chú ý cẩn thận. Sau đây Sejong sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn phòng tắm cho quý khách hàng: 

bồn tắm

Coi chừng mua nhầm hàng giả

Bồn tắm không phải là thiết bị quá xa lạ đối với các gia đình Việt Nam. Nó được xem như là sản phẩm thiết yếu trong không gian phòng tắm của gia đình. Phục vụ nhu cầu thư giãn tinh thần, phục hồi năng lượng và cải thiện sức khỏe cho con người sau một ngày lao động vất vả.

Trước đây, người dùng thường khẳng định “đẳng cấp” của mình thông qua cách chọn bồn tắm đắt tiền. Tuy nhiên, hiện nay do kinh tế khó khăn, họ đã chú ý đến những sản phẩm giá rẻ với chất lượng bình dân hơn. Bởi vậy mà thị trường thiết bị nhà tắm nói chung và bồn tắm nói riêng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng, bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt thì một lượng lớn là sản phẩm kém chất lượng thuộc hàng nhái, giả sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng nên người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn. Thậm chí, nhiều nhà thầu “non tay” còn bị lừa bởi các sản phẩm kém chất lượng huống chi người tiêu dùng.

Không có cách nào tốt hơn việc người tiêu dùng mua tại các đại lý phân phối chính hãng. Nếu bạn chọn xây dựng theo hình thức khoán vật tư xây dựng thì gia chủ nên lựa chọn những nhà thầu uy tín lâu năm, có kinh nghiệm chọn vật liệu…

Coi chừng… trùm mền

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn có đầy đủ chủng loại, đa dạng mức giá, đặc biệt là đối với bồn tắm. Đối với  bồn tắm, bạn có thể chi từ 2 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng để sở hữu.

bồn tắm

Đa số sản phẩm bị hỏng sau thời gian ngắn sử dụng đa số rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Nếu chỉ đơn thuần dùng với nhu cầu ngâm mình vào bồn nước thư giãn, không cần massage thì người mua có thể chọn loại bồn thường phù hợp với túi tiền. Nếu có nhu cầu massage thì nên chọn loại có vòi phun massage, đầu sục… chất lượng cao, giá bán từ khoảng trên 20 triệu đồng/bộ để sử dụng bền lâu.

Bên cạnh đó, để có thể sở hữu được chiếc bồn tắm như ý, người tiêu dùng cần lưu ý chọn bồn tắm có kích thước phù hợp với không gian phòng tắm và số lượng người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *