vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu chính hãng

vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu chính hãng

Vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu mua ở đâu là chính hãng và chất lượng đảm bảo

vòi rửa bát hàn quốc 1 vật dụng không thể thiếu ở mỗi gian bếp. Viêc lựa chọn vòi rửa bát nào phụ thuộc rất nhiều vào không gian phòng bếp kếp hợp với chậu rửa.

Hiện có rất nhiều loại vòi bếp trên thị trường. Nhưng vòi rửa bát hàn quốc đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Nhưng việc lựa chọn vòi bếp hàn quốc không hề dẽ dàng. Khi mà trên thị trường, có rất nhiều các nhẵn hiệu mật mờ không rỗ nguồn gốc xuất xứ, kèm chất lượng. Rất khó để phân biệt đâu là sản phẩm nhập khẩu hàn quốc. Đâu là hàng trung quốc.

Hôm nay SEJONG sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để mua được vòi rửa bát nhập khẩu hàn quốc chính hãng.

vòi rửa bát
vòi rửa bát gắn tường

Thứ nhất về thời gian bảo hành: Các sản phẩm vòi rửa bát hàn quốc thường có thời gian bảo hành là 5 năm. Trong khi các vòi khác thời gian bảo hành là 6 tháng tới 2 năm

Sản phẩm xuất xứ từ hàn quốc lớp mạ chrom có độ bóng sâu. Bề mặt nhẵn bóng mịn màng không có vết gợn. Các sản phẩm trôi nổi thường bề mặt mạ chrom sáng loáng nhưng mỏng rất dẽ bị trầy xước. Bề mặt có những vết gợn nhỏ lăn tăn không phẳng tuyệt đối

Vòi nước hàn quốc khi lấy tay đóng mở van chia nước rất nhẹ nhàng mềm mai. Các sản phẩm trôi nổi thì không được trơn tru chặt tay. Bởi vì các mặt van được sử dụng gốm ceramic cao cấp nhập khẩu Hungary. Thay vì bằng phíp như các sản phẩm trung quốc. Điều này làm cho tuổi thọ của sản phẩm vòi rửa bát hàn quốc gấp 3-4 lần sản phẩm thông thường.

Trên các sản phẩm vòi rửa bát nhập khẩu hàn quốc luôn có dòng chữ Made in Korea. Và kèm theo tem check code để người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ sản phẩm. Các bạn cũng có thể yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Tốt nhất là mua hàng tại các cửa hàng là đại lý chính thức của những nhẵn hiệu hàn quốc tại việt nam. Các cửa hàng này đều có chứng nhận đại lý chính thức, và được đơn vị nhập khẩu cung cấp 1 bản CO (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa). Trên giấy này có ghi đầy đủ thông tin. Nhẵn hiệu nhập khẩu, đơn vị nhập khẩu, đơn vị xuất khẩu và nước xuất khẩu.

Chúc bạn chọn mua được vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu chính hãng. 

Công ty Voriger Việt Nam nhà phân phối chính thức thiết bị phòng tắm và nhà bếp SEJONG tại Việt Nam

Chi tiết truy cấp Website: http://www.sejongfaucet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *