sen cây hàn quốc nhập khẩu cao cấp

sen cây hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Sen cây hàn quốc là một sản phẩm thiết bị không thể thiếu với một phòng tắm tiện nghi của gia đình bạn

sen cây hàn quốc sejong sẽ giải thích chi tiết về vật liêu, thành phần cấu tạo, chức năng công dụng của sản phẩm này

Nó có cấu tạo gồm 2 phần chính

Phần thứ nhất là củ sen:

Phần này được coi là trung tâm điều khiển chính. Là bộ phận trong trọng nhất. Nó được cấu tạo rỗng bằng đồng. với tỷ lệ là 61%. Sau khi đúc thành phầm chúng được mài, đánh bóng tối đa. Với các sản phẩm xuất xứ hàn quốc độ nhẵn bóng bề mặt thường là 20ℜä. Tương đương TCVN cao nhất. Sau đó được phủ lên bề mặt  2 lớp Niken dầy 0.7-1.3ωm , 1 lớp Crom dầy 0.9-0.13ωm.

Một sản phẩm sản phẩm đẳng cấp phụ thuộc phần lớn vào lớp mạ crom này. Chúng giúp sản phẩm tăng độ cứng bề mặt. Chống bào mòn, trầy xước, chống bám bẩm, hay hoen rỉ trong thời gian dài sử dụng. Làm cho sản phẩm lúc nào cũng sáng bóng sang trọng. Bên trong là phần trung tâm điều phối nước cấp từ nguồn ra. Pha trộn nước nóng lạnh để có nhiệt độ thích hợp cho người sử dụng

cấu tạo sen cây hàn quốc
cấu tạo sen cây sejong

Phần thứ 2 là phần cây dẫn nước:

Một đường ống Ø 14/15 dẫn nước dài khoảng 1.2-1,5m nối từ củ sen lên bát sen tắm được gắn trên đầu cần gọi là sen trần.Thường khi lắp đặt sen trần cách mặt sàn khoảng 1,8-2m. Nước sẽ được cấp cho người sử dụng dưới dạng tương tự như những hạt mưa. Ngoài ra sản phẩm còn có 1 tay sen tắm phụ, nếu chúng ta không muốn tắm xối nước từ đầu xuống.

Hiện nay sen cây hàn quốc nhập khẩu nguyên bộ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *