Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu chính hãng

Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu chính hãng

Chậu rửa bát hàn quốc và những đặc điểm khác biệt với chậu sản xuất trong nước và chậu trung quốc

Chậu rửa bát nhập khẩu hàn quốc  nhãn hiệu SEJONG chỉ có một loại chất liệu là Su 304  không nhiễm từ.  Có thể dùng trong mọi môi trường. Đặc biêt bề mặt chậu rửa được phủ một lớp thành phần inox Su316. Loại inox sử dụng đươc ở tất cả các môi trường nhưng thường được dùng trong các dụng cụ y tế cao cấp.  Một môi trường đòi hỏi độ sạch và an toàn rất cao.

Chính vì lý do này mà chậu nhập khẩu hàn quốc thường được bảo hành 5 năm và tuổi thọ sản phẩm nếu dùng đúng cách lên đến 30 năm.

chậu rửa bát hàn quốc

Các sản phẩm trên thị trường hầu hết là inox  201 hoặc 202 loại inox này thường nhiễm từ. Chịu sự chi phối tác động của môi trường. Dễ hoen ố và han rỉ. Bề mặt dễ bị tổn thương.

Thông thường các sản phẩm chậu rửa bát hàn quốc được sản xuất bằng inox Su304 mác chuẩn. Nên nhà sản xuất không cần sơn lớp bảo ôn bên ngoài đáy chậu. Các sản phẩm chậu khác nhất thiết phải sơn ở phần này. Do không phải là inox Su304 đạt chuẩn nên trong quá trình thụt tạo hố chậu. Đã làm phá vỡ kết cấu bề mặt nên rất dễ bị hoen rỉ

Các lỗ cắm vòi của chậu rửa bát nhập khẩu hàn quốc dùng Ø 38 thay vì size Ø 35 như sản phẩm trong nước hoặc sản phẩm trung quốc.

Trên các sản phẩm thiết bị vệ sinh hàn quốc đều dập dòng chữ Made in Korea. Logo sắc nét, các chữ và hình ảnh khôn. Nhìn không mờ nhạt, vẹo vọ méo mó như sản phẩm trôi nổi.

Hy vọng một vài chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn chậu rửa bát tốt nhất cho gia đình mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *