Thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe là những thiết bị như thế nào?

Thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe là những thiết bị như thế nào?

Ngoài nhưng nhu cầu kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã và giá cả thì khi mua thiết bị vệ sinh phòng tắm khách hàng cần chú ý đến một tiêu chí rất quan trọng nữa đó là thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe người sử dụng

Với một thị trường dày đặc những thương hiệu sàn sàn như hiện nay thì việc chọn mua thiết bị vệ sinh không còn là việc dễ dàng. Chúng ta không chỉ đối mặt với sự đa dạng về giá cả, mẫu mã mà còn phải tìm kiếm sản phẩm vệ sinh nào vừa đảm bảo 2 yếu tố trên lại vừa đảm bảo thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe gia đình mình trong quá trình sử dụng.

thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

Chúng ta chỉ biết các thiết bị là để sử dụng với mục đích đúng như những gì nhà sản xuất đã thiết lập nhưng ít có ai biết những vật dụng tưởng chừng vô hại với sức khỏe nhưng theo như khảo sát thấy rằng nếu chúng không được sử dụng đúng cách hoặc lựa chọn những sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì nó có thể là nguyên nhân gây ra bệnh cho người sử dụng.

Tiêu biểu trong số các thiết bị vệ sinh thì bồn cầu và các sản phẩm sen vòi là những thiết bị vệ sinh có nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu người dùng không có những kiến thức cơ bản về sản phẩm. Vậy, chúng ta phải chọn như thế nào để được các thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe?

Chọn bồn cầu – thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh không thể không có trong mỗi nhà tắm hiện nay và nó cũng là dòng thiết bị vệ sinh hận được sự ưu ái và quan tâm nhiều nhất của khách hàng mỗi khi họ đi chọn lựa thết bị phòng tắm cho gia đình. Tuy nhiên, khi đi mua bồn cầu mọi người thường quan tâm đến tiêu chí kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu hay giá cả và sự phù hợp với thiết kế phòng tắm mà quên mất rằng phải chọn những chiếc bồn cầu có tác động tốt hoặc hỗ trợ tốt cho sức khỏe nữa.

Bằng cách mỗi khi sử dụng bồn cầu bệt quen thuộc, chúng ra nên trang bị thêm một ghế nhỏ để kê chân cao để tạo tư thế gần giống như ngồi xổm sẽ là giải pháp giúp bạn không bị mắc các bệnh đường ruột hoặc tiêu hóa nguy hiểm. Ngoài ra, khi mua bồn cầu, cần phải chọn những sản phẩm bồn cầu có chất men tốt không dễ bị trầy xước, nứt vỡ bề mặt, tránh việc tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi bề mặt bồn cầu bị xước các vết bẩn sẽ khó để cọ rửa sạch nên vi khuẩn có hại rất dễ phát triển và gây hại cho những người sử dụng, vì vậy nên chọn các sản phẩm bồn cầu chất lượng của những thương hiệu uy tín để đảm bảo mua được bồn cầu tốt.

Chọn mua sen vòi – thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

sen vòi - thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe

Không giống như các thiet bi ve sinh khác, sen vòi không chỉ đơn thuần đáp ứng việc cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt như chúng ta thấy mà thực tế nguồn nước được sử dụng để phục vụ cho việc nấu ăn cũng được lấy qua hệ thống vòi nước này.

Chính vì sen vòi phục vụ rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên chứa quá nhiều chì trong thành phần làm sen vòi lâu ngày sẽ ngấm qua đường nước gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng. Nhiều người thiếu hiểu biết về vấn đề này nên khi đi mua sen vòi thường chỉ lựa chọn những sản phẩm rẻ, những sản phẩm của các thương hiệu không uy tín hoặc không rõ cả nguồn gốc.

Vậy chúng ta nên mua các thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe ở đâu?

Trải qua nhiều thập kỷ xây dựng và phát triển từ năm 1986, thương hiệu thiết bị phòng tắm SEJONG đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hàn Quốc cũng như ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Nhẵn hiệu SEJONG có mặt Việt Nam vào năm 2016 do công ty Voriger Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Vì vậy, Sejong là một nhãn hiệu rất đáng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho cách thành viên trong gia đình.

Mọi thông tin chi tiết cần thắc mắc xin liên hệ,

Address: Số 124 Phan Bá Vành,Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 043 7429 666

Fax: 043 226 28 65

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *