Một vài gợi ý lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hiện đại

Một vài gợi ý lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hiện đại

Bạn muốn sở hữu một phòng tắm hiện đại, sang trọng nhưng lại không biết nên lựa chọn thiết bị vệ sinh nào cho phù hợp và theo đúng mong muốn của mình. Thiết bị vệ sinh là những đồ dùng khá quan trọng trong căn nhà của bạn. Có rất nhiều hộ gia đình phải đi mua lại nhiều lần vì không có được những sản phẩm như ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn:

Nhà tắm là nơi sử dụng hằng ngày, tiếp xúc rất nhiều với nước nên rất dễ gây bẩn khiến bạn phải lau chùi thường xuyên. Hơn nữa, phòng tắm cũng tạo nên tính hiện đại, sang trọng cho căn hộ của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn mua những sản phẩm cao cấp nhập ngoại vì chất lượng của những sản phẩm này thường tốt, với mẫu mã đẹp tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, đây là những thiết bị có thời gian bảo hành lâu, uy tín hơn

Tuy vậy dù chọn mua thiết bị vệ sinh như thế nào thì quan trọng hơn cả vẫn là sự phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của gia đình bạn.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh làm từ chất liệu gì

Sứ vệ sinh

lựa chọn thiết bị vệ sinh bằng sứ vệ sinh
Sứ vệ sinh là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi nó pha tạo được nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng. Đây là chất liệu khá rẻ so với các các sản phầm nhập ngoại và các chất liệu khác.
Một ưu điểm nữa của sứ vệ sinh là dễ lau chùi và nếu bạn biết cách sắp xếp, bố trí thì phòng tắm nhà bạn cũng sang trọng không kém các chất liệu đắt tiền nhập ngoại khác.
Mặc dù thiết bị vệ sinh làm bằng sứ khá đa dạng nhưng hầu như sử dụng màu sáng trắng, hoa văn chỉ điểm xuyết nhẹ nhàng. Đó là một khuyết điểm của các sản phẩm từ sứ đối với những căn hộ không sử dụng sắc trắng sáng cho nhà vệ sinh.

Đá tự nhiên và nhân tạo

lựa chọn thiết bị vệ sinh bằng đá tư nhiên và đá nhân tạo
Chất liệu bằng đá thường được sử dùng để làm mặt bàn bếp hay bàn để bồn tắm… Màu của đá tự nhiên giúp nâng cao tính thẩm mỹ bởi chẳng không có sự trùng lặp về màu sắc hay vân đá. Tuy nhiên, đá tự nhiên vẫn có thể thấm nước và bị vỡ nếu bị va chạm mạnh.
Đá nhân tạo là loại đá không nung, chứa khoảng 70% bột đá nghiền tự nhiên còn 30% là keo resin giúp kết dính và đúc đá theo khuôn mẫu. Chính vì vậy mà đá nhân tạo nhẹ hơn đá tự nhiên khoảng 30%.
Ưu điểm của chất liệu đá tự nhiên là tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, bồn tắm, mặt bàn bếp, mặt bàn quầy, cột trang trí…

Các thiết bị vệ sinh làm từ inox, kính, composite

lựa chọn thiết bị vệ sinh
Lựa chọn thiết bị vệ sinh được làm từ những chất liệu vệ sinh làm bằng inox có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng vệ sinh và giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm bằng inox không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì chúng phải hàn, gò,…
Với chất liệu bằng nhựa composite: Thiết bị có sử dụng chất liệu này chính thường thấy là bồn tắm hoặc khay trong buồng tắm. Các sản phẩm này chỉ có một mặt làm láng còn mặt còn lại vẫn khá thô ráp.
Với chất liệu kính trong được ứng dụng trong các mặt, chân bàn, ngăn tủ hoặc bồn rửa trong phòng vệ sinh. Đây là chất liệu dễ lau chùi, sạch sẽ và mang tính hiện đại, thẩm mỹ khá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *