Thiết bị vệ sinh – cách sắp xếp cho phòng tắm nhỏ

Thiết bị vệ sinh – cách sắp xếp cho phòng tắm nhỏ

Với một không gian phòng tắm không phải là lợi thế của ngôi nhà bạn thông thường chúng ta sẽ tối giản thiết bị vệ sinh hết sức có thể để tạo cảm giác thoải mái rộng rãi hơn. Nhưng đến với Sejong Faucet thì mọi tiện nghi sẽ được cung ứng mà vẫn chúng tôi đảm bảo được sự thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng.

1.  Kết hợp thiết bị vệ sinh có gam màu sáng đồng điệu cùng vật dụng khác

Điểm gây ấn tượng cho thị giác của người nhìn luôn là yếu tố màu sắc. Khi gia đình bạn sở hữu một phòng tắm có diện tích khá khiêm tốn thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy sử dụng những gam màu tông sáng cho thiết bị phòng tắm. Đặc biệt uu tiên lựa chọn những sản phẩm sen vòi có màu sắc tối giản, bề mặt sáng bóng, nhẹ nhàng không những giúp bạn “ăn gian” diện tích mà còn đem lại vẻ sang trọng và thời thượng cho không gian phòng tắm của mình.

thiết bị vệ sinh

 

2.   Sen cây  – Ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm không gian hẹp

Sen cây có ưu điểm là thân vòi không lộ ra ngoài tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn khi tắm rửa kể cả trong một phòng tắm hẹp. Đặc biệt, dòng sản phẩm sen cây âm tường hập khẩu Hàn Quốc luôn luôn đem tới cho phòng tắm một vẻ đẹp sang trọng, thời thượng, tinh tế mà hiếm có một thiết bị nhà tắm nào khác thay thế được. 

 3.  Chọn mua đồng bộ thiết bị vệ sinh

số 124 Phan Bá Vành,Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên người ta lại sản xuất ra 1 series những sản phẩm đồng bộ với nhau. Mỗi series sản phẩm lại mang một phong cách thời trang nhất định và cũng có những lợi ích không ngờ trong công cuộc cải thiện diện tích phòng tắm. Phòng tắm có diện tích càng hẹp bạn càng nên sử dụng những thiết bị có đường nét đơn giản với kích thước gọn gàng. Những đường uốn lượn hay khối bầu dục là điều nên tránh đối với không gian nhỏ.

Để tham khảo thêm thông tin sản phẩm và giải đáp những thắc mắc về các thiết bị phòng tắm, bạn vui lòng liên hệ :

Hotline: 043 7429 666

Website: www.sejongfaucet.com

Email: sejongfaucet@gmail.com

Address: số 124 Phan Bá Vành,Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *