Những sai lầm cần tránh khi sắp xếp thiết bị vệ sinh

Những sai lầm cần tránh khi sắp xếp thiết bị vệ sinh

1.Sử dụng thiết bị vệ sinh khó lau chùi

lau chùi thiết bị vệ sinh

Phòng tắm là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên vì vậy rất dễ ẩm ướt, ám mùi. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn các thiết kệ vệ sinh. Gạch ốp chất lượng kém thì rất nhanh ngả màu và phải tốn rất nhiều công sức. Cũng như thời gian để cọ rủa, lau chùi.

Chính vì vậy, để đơn giản hóa quá trình vệ sinh nhà tắm và làm cho không gian nhà tắm sang trọng hơn bạn nên lựa chọn các thiết vị vệ sinh cao cấp, dễ lau chùi, không để lại ố vàng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình.

2.Để quá nhiều thiết bị vệ sinh và vật dụng trong nhà tắm

thiết bị vệ sinh

Ngày nay, có rất nhiều người cho rằng một phòng tắm hiện đại, sang trọng cần rất nhiều các thiết bị và vật dụng. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Và thực tế thì bạn chỉ nên để trong nhà tắm những thiết bị cần thiết phải sử dụng đến thôi.

Nếu trong nhà vệ sinh của bạn có quá nhiều thiết bị cũng như vật dung sẽ làm giảm diện tích không gian, mang lại cảm giác chật chội, không thoải mái. Việc để nhiều mỹ phẩm trong nhà tắm cũng không tốt bởi nhà tắm rất dễ nhiễm vi khuẩn.

Chẳng hạn như nếu bạn muốn sử dụng bồn tắm nhưng không gian nhà tắm nhỏ hẹp, việc bạn lắp đặt bồn tắm sẽ khiến cho nhà tắm chật chội đi rất nhiều và phải vệ sinh thường xuyên dù không sử dụng đến.

3.Không lắp hoặc hệ thống thông gió hoạt đông kém

quạt thông gió

Việc thông gió trong nhà tắm có vẻ như không cần thiết. Nhưng nếu bạn không lắp đặt hệ thống thông gió hoặc hệ thống thông gió của bạn kém sẽ làm cho phòng tắm trở nên ngột ngạt.

Bạn nên sử dụng hệ thống thông gió tốt để giúp phòng tắm không bị mùi hôi và các mùi hôi có thể thoát ra nhanh.

4.Phòng tắm tối hoặc lựa chọn ánh sáng không phù hợp

ánh sáng phòng tắm

Phòng tắm được coi là nơi nhiều tà khí. Vì vậy bạn không nên để phòng tắm tối mà nên cung cấp ánh sáng đầy đủ. Bạn nên lắp đặt thêm đèn trần treo ở gương để tạo nguồn sáng cho phòng tắm.

5.Quá chú trọng đến tính thẩm mỹ

Đẹp là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua và lắp đặt thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, thực tế thì phòng tắm là nơi đòi hỏi “tính thực dụng cao nhất”. Vì vậy, bạn nên chọn những thiết bị tối ưu nhất.

pòng tắm

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết về các thiết bị vệ sinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Address: Số 124 Phan Bá Vành,Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 043 7429 666

Fax: 043 226 28 65

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *