Những mẫu phòng tắm đẹp với diện tích nhỏ

Những mẫu phòng tắm đẹp với diện tích nhỏ

Phòng tắm hiện đại không còn là công trình phụ trong ngôi nhà như quan niệm trước đây của nhiều người. Ngày nay, phòng tắm còn nơi thư giãn tuyệt vời sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện thiết kế phòng tắm rộng rãi bởi diện tích có hạn. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu phòng tắm đẹp phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

phòng tắm đẹp

Với thiết kế tông cam nổi bật cùng thiết bị vệ sinh nhỏ gon giúp tiết kiệm tối đa không gian vẫn tạo được dấu ấn nổi bật. Đây thiết kế phù hơp với những cặp chồng trẻ, những người còn độc thân.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

Những thiết bị vệ sinh phòng tắm sử dụng trong mẫu thiết kế này đều là những thiết bị có thiết kế độc đáo. Đó là lý do vì sao chỉ với tông màu trắng mà thiết kế này khá thu hút, thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

phòng tắm đẹp

thiết bị phòng tắm cao cấp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

 

Sự gần gũi với thiên nhiên tạo không gian mở là điểm riêng biệt trong những thiết kế này. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng việc sử dụng các hoạt tiết màu sắc tạo sự thoải mái cho ngay dùng ngay khi bước vào.

Trên đây là một số gợi ý thiết kế phòng tắm cho không gian nhỏ. Với những thiết kế thông minh đã biến không gian nhỏ này trở nên có võ là gợi ý bạn nên cân nhắc khi thiết kế phòng tắm cho gia đình mình.

Hãy liên hệ Sejong để được tư vấn lựa chọn những thiết bị vệ sinh phòng tắm phù hợp với không gian phong tam gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *