Phụ kiện phòng tắm gồm những gì?

Phụ kiện phòng tắm gồm những gì?

Bên cạnh các thiết bị vệ sinh thiết yếu như bồn cầu, vòi hoa sen, bồn rửa…. thì việc lựa chọn phụ kiện cho phòng tắm cũng là một điều hết sức cần thiết.  Bài viết này Sejong sẽ giới thiệu đến các bạn một số phụ kiện phòng tắm cần thiết cho gia đình bạn.phụ kiện phòng tắmGiàn vắt khăn

phụ kiện phòng tắm

Sử dụng giàn vắt khăn inox không chỉ mang lại sự tiện dụng cho người dùng mà nó còn giúp ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn. Tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình sử dụng mỗi phòng tắm mà bạn có thể lựa chọn giàn vắt khăn phù hợp.

Móc áo

Không gian phòng tắm không thể thiếu móc áo – một sản phẩm vô cùng tiện dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại móc áo khác nhau về chất liệu, giá cả, mẫu mã,….

Kệ inox phòng tắm

Kệ inox phòng tắm là nơi thường được sử dụng để đặt các đồ như sữa rửa mặt, mỹ phẩm,..No giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng vừa giúp phòng tắm trong ngăn nắp hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và ý thích bạn có thể chọn ke inox phong tam phu hợp.

Khay để cốc

Một phụ kiện nhỏ gọn, quen thuộc dễ lắp đặt nhưng cũng rất cần thiết để giữ cho  bàn chải của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng.

phụ kiện phòng tắm

Móc treo giấy vệ sinh

Trong điều kiện không gian phòng tắm độ ẩm cao vì vậy khi lựa chọn móc treo giấy vệ sinh bạn nên chọn loại có chất liệu bằng inox. Móc giấy sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên gọn gàng, thẩm mỹ hơn.

Thoát sàn

Thoát sàn có 2 loại là loại tròn và loại dài. Tùy vào khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại  thoát sàn phù hợp. Nó có tác dụng giữ lại rác không cho trôi xuống cống nước để đảm bảo cống không bị tắc.

Ngoài những phụ kiện đã kể trên, bạn có thể sử dụng thêm nhiều phụ kiện khác tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *