Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị vệ sinh chất lượng?

Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị vệ sinh chất lượng?

Dịp cuối năm thường là lúc thị trường thiết bị vệ sinh nhộn nhịp nhất. Bởi các công trình xây dựng đang gấp rút đẩy tiến độ, các gia đình sửa sang đón Tết. Tuy nhiên, nhiều nhãn hàng tung ra các chương trình khuyến mãi lớn ngay từ tháng 8 nhằm kích cầu tiêu dùng. Vậy làm sao để chọn được những thiết bị vệ sinh chất lượng? Sejong sẽ đưa ra vài lời khuyên giúp bạn.

thiết bị vệ sinh

Hiện nay, theo chia sẻ của nhiều người bán hàng cho biết các sản phẩm nhập khẩu được rất nhiều người quan tâm. Và đặc biệt là cả những sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Những sản phẩm này ngoài ưu điểm như chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, bảo hành lâu dài.  Nó còn có giá cả cạnh tranh cũng là một lợi thế. Các mặt hàng chạy nhất là sứ vệ sinh, sen vòi, bình nước nóng lạnh và gạch kiến trúc.

Tuy nhiên, trên thị trường thiết bị vệ sinh trà trộn nhiều hàng nhái, thiết bị kém chất lượng có nguồn gốc Trung Quốc. Rất nhiều sản phẩm trôi nổi gắn mác chính hãng, có giá rẻ hơn hàng thương hiệu khuyến mãi. Vì vậy, người dùng nên mua thiết bị vệ sinh ở các siêu thị và đại lý chính hãng. Và có xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành nhiều năm. Bởi đây là sản phẩm sử dụng lâu dài, yêu cầu an toàn và độ bền cao và thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

thiết bị vệ sinh

Không gian phong cách .

Đánh giá chất lượng thiết bị sứ vệ sinh, cần dựa vào các chỉ tiêu bề mặt men, độ rạn men, chế độ xả nước… Ví dụ như: chậu rửa và bồn cầu cao cấp, công nghệ chống bám bẩn sẽ giúp bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn bám vào.

Đặc biệt với bồn cầu, tiêu chí quan trọng nhất là lớp men bề mặt và chế độ xả nước êm. Các bồn cầu ngày trước có có độ ồn lên tới 75bBA. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có một số thiết bị xả nước chỉ 21 dBA. Bạn có thể biết được rõ các thông số này trên bao bì sản phẩm.

thiết bị vệ sinh

Người tiêu dùng có thể lưa chọn từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: inox, composite, arrylic,…Mỗi chất liệu có ưu điểm riêng. Đá tự nhiên thường được dùng làm mặt bàn bếp, bàn rửa mặt, bàn lồng bồn tắm… Chất liệu inox và composite  có ưu điểm là nhẹ, rẻ và dễ vệ sinh. Tuy nhiên thẩm mỹ loại này kém.

Để tìm mua được thiết bị vệ sinh tốt nhất, phù hợp với túi tiền hãy liên hệ Sejong được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *