Bồn tắm gia đình – cách lựa chọn phù hợp với không gian nhà bạn

Bồn tắm gia đình – cách lựa chọn phù hợp với không gian nhà bạn

Phòng tắm là nơi mà chúng ta tìm đến sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Tuy rằng không phải là vị trí chủ đạo trong ngôi nhà như phòng khách, sảnh nhưng nó lại có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Đối với những gia đình đang muốn mang lại sự mới mẻ, sang trọng hơn cho phòng tắm nhà mình thì việc lắp đặt thêm thiết bị vệ sinh – bồn tắm gia đình cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

 Muốn tìm kiếm được loại bồn tắm ưng ý thì trước hết phải xác định được phòng nhà bạn phù hợp với loại bồn nào vì trên thị trường hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo như: bồn tắm đứng, bồn tắm nằm hay bồn tắm góc….
Với từng không gian khác nhau, chúng ta sẽ có từng sự lựa chọn bồn tắm khác nhau. Dưới đây, Sejong Faucet – thiết bị phòng tắm cao cấp xin đưa ra một bài gợi ý nhỏ cho khách hàng tham khảo.

Bồn tắm gia đình – Bồn tắm góc

thiết bị phòng tắm cao cấp
Để không gian phòng tắm rộng và thoáng thì bồn tắm góc sẽ là ưu tiên số một. Bồn tắm góc được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm kể cả những góc mà bạn không thể để được thiết bị vệ sinh nào khác mà vẫn giữ được nét sang trọng, thoải mái cho người dùng. Hơn nữa sử dụng bồn tắm góc lắp gia đình còn mang lại một phong cách rất mới mẻ cho không gian phòng tắm của bạn.

Bồn tắm gia đình – Bồn tắm nằm

thiết bị phòng tắm cao cấp

Đây là một dạng bồn tắm phổ biến với đa số người tiêu dùng hiện nay nhưng không phải không gian nào cũng có thể sử dụng loại bồn này. Vì thông thường, khi nằm massage, thư giãn bạn cần 1 không gian thật sự rộng rãi vậy nên nếu lựa chọn bồn tắm nằm thì ta cần ưu tiên cho nó 1 khoảng không gian tương đối để có thể khai thác được hết tác dụng của nó.

Bồn tắm gia đình – Bồn tắm đứng

thiết bị phòng tắm cao cấp

Riêng loại bồn tắm đứng vách kính lại khác hoàn toàn với hai loại trên. Sử dụng vách kính sẽ giúp cho phòng tắm của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và khô ráo. Vách kính cao cấp thường có hai loại là đế cao và đế thấp. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ và cụ già sử dụng thì nên chọn loại đế thấp vì có thể bước ra bước vào một cách dễ dàng. Còn lại nên chọn loại vách kính đế cao, vì loại đế cao này sẽ giúp cho bạn vừa cho thể tắm thông thường vừa có thể ngâm.
 

Mọi thông tin chi tiết cần thắc mắc xin liên hệ,

Website: https://sejongfaucet.com

Address: Số 124 Phan Bá Vành,Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 043 7429 666

Fax: 043 226 28 65

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *