Mách bạn cách chọn chậu rửa chén đẹp và vòi chậu rửa

Mách bạn cách chọn chậu rửa chén đẹp và vòi chậu rửa

Chậu rửa và vòi chậu rửa là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng bếp gia đình. Bạn đã biết cách lựa chọn cho gia đình mình một bộ chậu rửa và vòi phù hợp chưa? Hãy để Sejong đưa ra một vài gợi ý cho bạn.

chậu rửa
Lựa chọn chậu rửa và vòi chậu rửa thế nào

1. Chọn chậu rửa

Có 4 yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn chậu rửa đó là: Kích cỡ, thiết kế, bàn úp bát đĩa và chất liệu của sản phẩm.

Kích cỡ: Trên thị trường có rất nhiều loại chậu rửa với kích cỡ khác nhau như loại chậu 1 ngăn, loại 2 ngăn và loại 3 ngăn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể chọn loại chậu rửa phù hợp. Bên cạnh đó còn căn cứ vào sâu lòng của chậu để lựa chọn mức phù hợp phù hợp với người Việt Nam được khuyến nghị là 180 – 210 mm.

Thiết kế: Sự sáng tạo đổi mới liên tục các thiết kế chậu rửa hoàn toàn đáp ứng được những thiết kế phòng bếp từ hiện đại đến cách tân, hiện đại. Để tiết kiệm không gian hay những thiết kế đặc biệt có một số loại chậu rửa góc rất độc đáo.

chậu rửa
Thiết kế ngày càng đa dạng

Chất liệu: Hiện nay có rất nhiều chất liệu tuy nhiên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là thép không gỉ và đá Granit.

– Thép không gỉ: Chậu rửa làm từ chất liệu này rất dễ kết hợp và sử dụng được với mọi không gian phòng bếp. Đặc biệt loại chất liệu đẹp, sáng bóng, rất bền không hoen gỉ và chịu được nhiệt, va đập rất tốt. Đồng thời việc vệ sinh bồn rửa cũng rất dễ dàng.

Chậu rửa đá Granit: Đây là loại chất liệu hơi kén một chút. Nó phù hợp với những không gian phòng bếp sang trọng.  Chậu rửa bằng đá Granit có 3 màu để bạn lựa chọn gồm có đen, trắng và vàng nhạt.

 

chậu rửa và vòi chậu
Chậu rửa bằng thép không gỉ là lựa chọn phổ biến

Bàn úp bát đĩa: Việc lắp thêm bàn úp bát đĩa không chỉ giúp bát đĩa bát đĩa ráo nước sau khi rửa mà còn là kệ tiện dụng làm ráo nước một số nguyên liệu trước khi nấu.

2. Chọn vòi chậu rửa

Công năng sử dụng là yếu tố đâu tiên cần chú ý khi lựa chọn vòi chậu rửa. Bạn nên cân nhắc chọn những chất liệu bằng đồng thau bởi chúng không chỉ phổ biến mà còn rất bền, đa dạng về thiết kế dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến sự hài hòa cân xứng của các loại chậu rửa và vòi bếp.

Sejong nhãn hiệu cung cấp thiet bi ve sinh han quoc hàng đầu luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình bạn.

Liên hệ Công ty CP Voriger Việt Nam

Số 124 Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi

Dt: 0243 7429 666   fax: 0243 226 2865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *