Vòi rửa rau nhập khẩu Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo

Vòi rửa rau nhập khẩu Hàn Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo

Vòi rửa rau là thiết bị không thể thiếu và được sử dụng nhiều nhất trong khu vực phòng bếp. Một vòi rửa rau chất lượng luôn làm các bà nội trợ hài lòng. Tuy nhiên biết chọn loại nào trong hàng ngàn loại hiện có trên thị trường?  Để khách hàng bớt lo lắng Sejong xin giới thiệu đến bạn vòi rửa rau nhập khẩu Hàn Quốc để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho không gian nhà bếp. 

vòi rửa

Sản phẩm vòi rửa rau của Sejong được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc. Chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất Daros một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu của xứ sở kim chi

Sản phẩm vòi rửa rau nhập khẩu Hàn Quốc của Sejong được thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian nhà bếp của Việt Nam. Chúng tôi nghiên cứu rất kỹ đặc tính thói quen sử dụng của người nội trợ để có thể mang lại những sản phẩm vừa sang trọng, vừa tinh tế lại tiện nghi trong không gian bếp. Vòi rửa rau của Sejong thiết kế như một tay sen kéo dài linh hoạt hơn để kiêm luôn được việc vệ sinh khu vực bếp của gia đình bạn; đầu vòi có 2 chức năng để bạn lựa chọn, tiết kiệm nước tối đa.

vòi rửa

Mặc dù, chi phí ban đầu bỏ ra có thể cao hơn những vòi rửa rau thông thường sản xuất trong nước hoặc có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng chất lượng mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Khi bạn mua một sản phẩm giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ  không rõ ràng chỉ qua một thời gian ngắn sử dụng lớp mạ bên ngoài sẽ chuyển thành màu xám làm mất thẩm mỹ của cả không gian bếp. Và các tia nước ở tay sen có thể bị tắc và chảy nhỏ giọt làm bạn phát bực mình. Vẫn chưa hết tay gạt đóng mở nguồn sẽ không thể nào linh hoạt như lúc đầu dẫn đến việc đóng mở khó khăn hơn. Những sản phẩm trôi nổi không được kiểm soát chặt chẽ trong khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất thủ công dẫn đến hàm lượng chì rất cao ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ gia đình bạn.

Đối với sản phẩm Sejong bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng luôn được đảm bảo; không có những tình trạng như vòi rửa rau trôi nổi không rõ nguồn gốc. Chúng tôi bảo hành sản phẩm 5 năm đổi mới và thay thế linh kiện miễn phí suốt đời. Các sản phẩm của Sejong có đầy đủ những chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng như ISO, UK, AK, URO, chứng nhận an toàn thân thiện môi trường Eco-Label. Bạn sẽ sở hữu một sản phẩm ưng ý và luôn sáng bóng như mới trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Với vòi rửa rau nhập khẩu Hàn Quốc từ Sejong bạn có thể yên tâm sử dụng bởi tuổi thọ tối đa của sản phẩm trong điều kiện tiêu chuẩn lên tới 35 năm. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất.

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, Sejong luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *