Tiêu chí chọn lựa sen vòi nhập khẩu

Tiêu chí chọn lựa sen vòi nhập khẩu

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, đặc biệt là thị trường sen vòi nhập khẩu đã xuất hiện rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các mức giá cũng như chất lượng vô cùng phong phú.

Trong “ma trận” sen vòi nhập khẩu đó, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt là một việc khá là khó khăn cho người tiêu dùng. Các tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm sen vòi với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

sen vòi nhập khẩu

Tiêu chí số 1: Chất đồng thau bền chắc

Chì (Pb) tác động rất hại cho cơ thể con người và có thể gây ra một số bệnh kinh niên, mãn tính. Riêng đối với trẻ em và phụ nữ mang thai, tác hại này còn gây nguy hiểm và để lại hậu quả nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy mà hàm lượng chì trong mọi sản phẩm liên quan tới nguồn nước luôn là một trong những yếu tố được quan tâm đầu tiên.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyên rằng, hàm lượng chì an toàn cho người sử dụng trong đồng chỉ nên từ mức ≤0.25%. Hàm lượng chì trong các loại sen vòi nhập khẩu chất lượng cao được coi là thông số lý tưởng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc với môi trường nước.

sen vòi nhập khẩu
Đồng thau nguyên chất là vật liệu lý tưởng hình thành kết cấu sen vòi

Tiêu chí số 2: Dễ dàng tháo rời, vệ sinh

Tất cả các loại sen vòi, từ loại chất lượng thấp tới chất lượng cao, sau một thời gian dài sử dụng sẽ tồn đọng lại các cặn bẩn từ nước và môi trường. Chính vì thế, công tác vệ sinh và bảo dưỡng vòi là rất quan trọng để đảm bảo cho dòng nước sạch. Khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm sen vòi có kết cấu thông minh, dễ dàng tháo lắp đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng nhanh chóng. Quý có thể sở hữu các loại sen vòi chất lượng cao cùng với kết cấu thông minh như này bằng cách liên hệ với Sejong chúng tôi.

Tiêu chí số 3: Lớp mạ

Lớp mạ trên sen vòi là yếu tố quyết định sản phẩm có luôn luôn sáng bóng và bền vững với thời gian hay không. Hiện nay, có khá nhiều nhà sản xuất đã ứng dụng thành công kỹ thuật mạ sen vòi 3D theo tiêu chuẩn ASME, đem lại khả năng chống rỉ sét và oxi hóa cho sản phẩm. Người tiêu dùng nên tinh ý khi tham khảo thông số này từ nhà sản xuất để có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, lâu bền cùng thời gian.

sen vòi nhập khẩu
Lớp mạ sen vòi là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của sản phẩm sen vòi

Tiêu chí số 4: Áp lực của dòng chảy

Áp lực dòng chảy lớn, dòng nước phun mạnh là tiêu chí chủ đạo để đánh giá chất lượng của sen vòi. Bát sen có cơ chế hoạt động trơn tru, áp lực dòng chảy lớn luôn là tiêu chí được khách hàng kỳ vọng ở bất kì một nhãn hiệu sen vòi nào.

Những sản phầm sen vòi mang đặc tính này không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà còn đem lại lợi ích vô cùng to lớn đó là giúp tiết kiệm nguồn nước.

sen vòi nhập khẩu
Áp lực nước chảy ở mức độ nào phụ thuộc phần lớn vào cơ chế hoạt động của bát sen

Tiêu chí số 5: Kết cấu bền vững

Cần lưu ý tới các sản phẩm sen vòi có van điều khiển bằng sứ có độ bền cao và khả năngchống bám cặn. Ngoài ra, lưu vực trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể hoạt động một cách trơn tru.

sen vòi nhập khẩu
Kết cấu của sen vòi có bền vững thì sản phẩm mới có thể sử dụng lâu bền với thời gian

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *