Ưu điểm vượt trội của sen cây Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của sen cây Hàn Quốc

Từ rất xa xưa, con người đã phát minh ra vòi hoa sen với nhiều lợi ích giúp cho sức khỏe tốt hơn. Khi công nghệ và khoa học ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã sáng tạo nên một sản phẩm mang tầm vượt trội hơn nữa đó chính là sen cây. Và một sản phẩm sen cây có những ưu điểm vượt trội nhất không thể không nhắc đến đó là sen cây Hàn Quốc.

sen cây Hàn Quốc
Tốt cho sức khỏe

Bên cạnh việc tích hợp các ưu điểm của sen tắm thông thường, sen cây Hàn Quốc có tiến bộ vượt tầm khi sở hữu bát sen đứng tạo thành dòng nước dội từ trên cao với áp lực vừa phải và kích thích các huyệt đạo ở trên đầu tạo cảm giác thú vị và giảm những cơn đau đầu do stress. Việc tắm đứng dưới vòi sen cây với nước ấm còn rất tốt cho mũi, đặc biệt là những người bị bệnh xoang bởi việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp dịch mũi và các xoang được lưu thông.

Dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng

Với những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, nhà sản xuất còn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ cho khách hàng bằng cách cải tiến sản phẩm giúp mọi người có thể điều khiển nhiệt độ và lượng nước tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chiều hướng của bát sen cây Hàn Quốc, chiều cao của vòi sen có thể thay đổi dễ dàng, thông minh tạo sự tương thích phù hợp với các thành viên trong gia đình, nhất là đối với các thành viên nhỏ tuổi.

sen cây Hàn Quốc

Thiết kế hiện đại

Một yếu tố khác cũng đặc biệt không kém giúp cho những sản phẩm sen cây Hàn Quốc có thể “làm mưa làm gió” trên thị trường đó chính là đẳng cấp về mặt thẩm mỹ. Việc sở hữu một chiếc sen cây trong phòng tắm chứng tỏ gia chủ đã bắt kịp với xu hướng thời thượng hiện đại trên thế giới. Chỉ bằng thiết kế thanh mảnh và hiện đại cũng đủ để người dùng chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp và phong cách riêng của mình về con mắt thiết kế.
Để có thể sử dụng sen cây Hàn Quốc một cách tốt nhất bạn cần chú ý về áp lực nước. Sen cậy cần áp lực nước cao nếu dùng phòng tắm ở tầng thấp thì két nước phải được đặt trên cao, nếu không phải mua bơm tăng áp như vậy  thì khi dùng sen tắm cây  mới có đủ áp lực nước để tạo lên một dòng chảy mạnh và sử dụng một cách thoải mái nhất.

Sản phẩm chất lượng cao – an toàn với người sử dụng

Đối với các sản phẩm sen cây Hàn Quốc thì lớp mạ được coi là một trong các thành phần quan trọng nhất, nó thể hiện chất lượng cũng như cái nhìn khách quan nhất đối với sản phẩm. Một sản phẩm sen vòi chất lượng tốt phải có độ bám của lớp mạ điện cao, khó bong tróc, đem lại độ sáng bóng cho sản phẩm.
Lớp mạ gồm 03 lớp bao gồm 1 lớp mạ Niken bóng mờ, 1 lớp Niken bóng và 1 lớp crome trong đó hai lớp Niken có độ dày ≥ 12,5μm, lớp Chrome có độ dày ≥ 0,25μm . Độ dày lớp mạ đạt tiêu chuẩn ASME, giúp lưu giữ độ sáng bóng của sen vòi theo thời gian. Củ sen tắm làm bằng đồng, có độ bền cao, không bị han gỉ hoặc antimon.

Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp cao cấp. Sejong luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *