Sai lầm khi lựa chọn thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Sai lầm khi lựa chọn thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Thiết bị vệ sinh là những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên khi chọn mua các sản phẩm này người tiêu dùng thường chú ý vào giá cả. Trước khi nhìn mẫu mã, thiết kế và chất liệu sản phẩm. Vậy chất lượng có đảm bảo không với giá thành thấp như vậy?. Hay những thiết bị vệ sinh kém chất lượng có ảnh hưởng thế nào đến người tiêu dùng?

thiết bị về sinh

Giá cả là một vấn đề lớn khi mua bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng gì thiết bị vệ sinh. Mà mọi người thường quan tâm. Đây cũng là điểm yếu. Để các thiết bị vệ sinh kém chất lượng có thể tiếp cận được thị trường. Với công nghệ sản xuất ngày càng tinh vi có thể làm giả bất kì sản phẩm nào. Và bán ra với mức giá rất rẻ thu hút người tiêu dùng.

Tuy nhiên đa số người tiêu dùng chưa biết rằng quyền lợi của họ là. Được mua những sản phẩm chính hãng tốt nhất với mức giá ưu đãi. Các nhà sản xuất lớn tên tuổi luôn nỗ lực cải tiến công nghệ. Để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Chỉ có những cá nhân, cơ sở hám lợi mà bất chấp lợi ích của người tiêu dùng. Mới sản xuất, phân phối các sản phẩm kém chất lượng với giá thành rẻ.

Người tiêu dùng có thể vui khi lựa chọn được những sản phẩm với giá thành rẻ. Tuy nhiên những bất tiện cũng như nguy cơ từ những sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng này. Sẽ gây ra cho người sử dụng trong quá trình sử dụng. Thì mọi người mới nhận ra những sai lầm này. 

thiết bị về sinh

Thiết bị vệ sinh dễ làm giả, làm nhái nhiều nhất đó là sen vòi.

Đây là sản phẩm có lượng tiêu thụ ổn định đem lại lợi nhuận lớn cho người phân phối. Những người khách hàng không am hiểu về thông tin sản phẩm. Lại có muốn tiết kiệm chi phí thì rất dễ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng. 
Hầu hết các nguyên liệu sản xuất thiết bị vệ sinh kém chất lượng. Thường có lượng kim loại nặng vượt mức cho phép. Trong quá trình sử dụng lâu dài. Lượng kim loại này ngấm vào cơ thể người tiêu dùng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. 

Một con số đáng ngạc nhiên là có đến 62% người tiêu dùng khi mua hàng. Không phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật. Đây là số liệu mới nhất của Hội Tiêu Chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam ( Vinastas) công bố. Nguyên nhân chính là mặc dù đã có những hướng dẫn phân biệt hàng thật, hàng giả. Nhưng người sử dụng không tìm hiểu kĩ và ít khi áp dụng khi mua hàng. Từ đó dẫn đến những trường hợp tiền mất tật mang. Bởi những sản phẩm kém chất lượng, không an toàn gây nên. 

thiết bị về sinh
Bồn cầu là thiết bị vệ sinh được làm giả, làm nhái nhiều thứ 2 sau sen vòi.

Nếu không may người tiêu dùng mua phải chiếc bồn cầu bị làm giả. Kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến chính người sử dụng. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể nhận thấy rõ được rằng. Lớp men của bồn cầu không hề bóng loáng như ban đầu mua về. Bề mặt bồn cầu rất dễ bị trầy xước và dễ bám bẩn cũng như khó vệ sinh. Đặc biệt nếu mua phải bồn cầu bị trộn nhúng chất có hại nguyên liệu sản phẩm. Thì khi lớp men bong tróc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những sử dụng.

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn hãy nói không với thiết bị vệ sinh giả, hàng nhái kém chất lượng. Người tiêu dùng nên chọn mua các thiết bị vệ sinh tại các đại lý phân phối chính hạng. Để hưởng các ưu đãi cũng như lựa chọn được những sản phẩm an toàn.
Những sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng chỉ có thể mang lại những lợi ích kinh tế nhất thời. Tuy nhiên về lâu dài nó không những không mang lại lợi ích. Mà còn mang nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông thái bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *