Những ưu điểm của vòi rửa bát hàn quốc!

Những ưu điểm của vòi rửa bát hàn quốc!

Cùng với bồn rửa, thì vòi rửa bát là một những những thiết bị nhà bếp đặc biệt quan trọng. Chính vì thế việc lựa chọn loại vòi nào là hết sức quan trọng đối với người nội trợ. Khu vực này là nơi tiếp xúc nhiều nhất với chất tẩy rửa. Dầu mỡ và các thực phẩm hàng ngày.

Trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa bát. Xuất xứ đa dạng, hàng xách tay châu âu, hàng thái lan, hàn trung quốc trôi nổi chất lượn không đảm bảo. Nhưng người tiêu dùng đang ưa chuộng các sản phẩm xuất xứ từ hàn quốc. Không chỉ chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý mà còn mẫu mã đa dạng sang trọng.

 

vòi rửa bát
vòi rửa bát hàn quốc

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu vòi rửa bát hàn quốc có những ưu điểm gì nổi trội so với các sản phẩm khác

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy các sản phẩm có xuất xứ tại đây đương nhiên là đạt chất lượng tầm cỡ châu âu và mỹ.

Vòi rửa bát nhập khẩu hàn quốc thường được làm từ nguyên liệu đồng với tỷ lệ lên tới 61%. Đặc biệt các sản phẩm hàn quốc đều đạt chứng nhận Eco-Label. Một nhẵn chứng nhận sinh thái, thân thiện với môi trường và người sử dụng

Do đó thành phần chì trong sản phẩm vòi bếp hàn quốc thường ở mức 0.013%. Thấp hơn rất nhiều với mức 0.25% hàm lượng chì cho phép ở các sản phẩm dẫn nước do tổ chức WHO công bố. Tác hại của chì đối với sức khỏe con người là rất nghiêm trọng nếu sử dụng trong thời gian dài.

Đặc biệt các sản phẩm vòi rửa bát hàn quốc thường được bảo hành 5 năm. Trong khi các sản phẩm trung quốc thời gian bảo hành thường 2 năm. Thậm chí một số đơn vị không bảo hành cho sản phẩm.

vòi rửa bát sejong
vòi rửa bát hàn quốc cao cấp

Một điều nữa là các sản phẩm hàn quốc thường có tính bảo hộ rất cao nhằm hạn chế hàng giả, hàng nhái. Người bán hàng thường xuất trình được giấy chứng nhận xuất xứ. Mã vạch, tem code, và tem chống giả công nghệ. Các sản phẩm vòi rửa bát hàn nhập khẩu hàn quốc thường có in trực tiếp dòng chữ Made in korea

Vì vậy nếu xác định mua vòi bếp hàn quốc. Kiểm tra đầy đủ thông tin trên thì việc tránh mua phải hàng giả. Hàng không có nguồn gốc xuất xứ không phải là khó. Và đó cũng là một ưu điểm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *