Cách lựa chọn vòi rửa bát hàn quốc phù hợp với gian bếp

Cách lựa chọn vòi rửa bát hàn quốc phù hợp với gian bếp

Hôm nay Sejong sẽ chia sẻ một vài những kinh nghiệm khi chọn sản phẩm vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu.

Sản phẩm vòi rửa bát hiên có 2 loại. Loại cắm trên chậu và loại gắn trên tường. Với xu hướng hiện nay thì loại vòi rửa bát cắm chậu đang được số đông người tiêu dùng lựa chọn. Bởi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, sự thuận tiện trong khi sử dụng. Vòi rửa cắm chậu thường có 3 loại chính.

vòi rửa bát
vòi rửa bát gắn tường

Loại thứ nhất: Vòi rửa bát cần cứng

Loại này cần cấp nước là một ống hình tròn, bằng inox hoặc bằng đồng mạ chrom. Loại vòi này có ưu điểm là rất bền, nước chẩy khỏe, đơn giản dễ vệ sinh. Nhược điểm của vòi này là cần cấp nước cố định chỉ xoay quanh thân củ.  Nên việc vệ sinh mặt bếp những vùng rộng gặp khá nhiều khó khăn.

Loại thứ hai: Vòi rửa bát cần mềm

Loại này cần cấp nước là một dạng ống cao su, bên ngoài được bảo vệ một lớp sợi thép không rỉ dạng xoắn để cần vòi được linh hoạt. Có thể còn được bọc 1 lớp cao su trang trí bên ngoài có nhiều màu sắcđể nâng cao tính thẩm mỹ, cũng như đáp ứng nhu cầu về phong thủy của gia chủ. Ưu điểm là cần vòi linh hoạt. Cần có thể xoay 360 độ, bẻ thẳng bẻ cong theo ý muốn của người sử dụng.

Loại thứ 3: vòi rửa bát cần cứng, tay rút

vòi rửa bát

Vòi dạng này đang có xu hướng dùng nhiều dần trong các gian bếp. Ngoài việc có thể xoay tròn như hai dạng vòi trên. Tay cầm ở đầu cấp nước có thể kéo dời khỏi thân vòi. Vòi rửa bát dạng này có ưu điểm là hình thức sang chảnh, bắt mắt. Cực kỳ thuận tiện khi vệ sinh mặt chậu cũng như mặt đá kệ bếp.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp được các bà nội trợ trong việc. Lựa chọn vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu một cách dễ dàng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *