Nguy cơ từ những thiết bị vệ sinh giá rẻ

Nguy cơ từ những thiết bị vệ sinh giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường thiết bị vệ sinh rất đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cũng tiềm ẩn nỗi lo hàng giả, hàng nhái trà trộn gây hoang mang cho khách hàng.

Tác hại khi sử dụng các thiết bị vệ sinh giá rẻ

Thiết bị vệ sinh là sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong gia đình với mục đích dài hạn bởi nó phục vụ những nhu cầu thiết yếu, cơ bản của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy người tiêu dùng không ngại chi một khoản tiền lớn để sắm sửa thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên khi thật giả lẫn lộn như hiện nay rất ít người có thể chắc chắn họ đã chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng.

kê trưng bày sản phẩm thiết bị phòng tắm sejong
kệ trưng bày sản phẩm sejong

Trên thực tế, thiết bị vệ sinh giá rẻ rất nhanh xuống cấp sau một thời gian ngắn sử dụng. Những phiền toái nó gây ra cho người sử dụng rất khó chịu.

Bồn rửa mặt, bồn tắm với lớp men kém sau thời gian ngắn thường bị ố vàng, loang lổ rất nhanh. Tại một số vị trí như gờ bệ, nắp thoát nước, hiện tượng đóng cặn bẩn màu đen rất khó vệ sinh, kể cả đã sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Bộ vòi sen tắm sau một thời gian ngắn sử dụng hoen gỉ, tắc nghẽn vòi tia nước chảy rất yếu. Vòi nước thì hay bị chảy nước khó sử dụng, nước chảy ra từ vòi thường có mùi hôi hoặc bị vẩn đục.

phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp sejong
phòng tắm sử dụng thiết bị sejong

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, đây là các dấu hiệu rõ ràng cho thấy, gia đình bạn đã mua và đang sử dụng các sản phẩm bị làm nhái, làm giả kém chất lượng. Các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi phát hiện thiết bị vệ sinh giả trong gia đình, bạn cần lập tức ngưng sử dụng và tiến hành thay thế ngay bằng các sản phẩm chính hãng để tránh các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của thành viên trong nhà. Bởi các sản phẩm làm giả thường chứa lượng lớn các kim loại nặng có thể hòa tan vào trong nước, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Sejong nhãn hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu hàng đầu Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm chính hãng. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm an toàn cho gia đình bạn.

Liên hệ Công ty CP Voriger Việt Nam

Số 124 Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi

Dt: 0243 7429 666   fax: 0243 226 2865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *