Mách bạn cách chọn bồn tiểu nam đúng cách

Mách bạn cách chọn bồn tiểu nam đúng cách

Bồn tiểu nam sản phẩm thông dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào cũng như bất cứ công trình công cộng nào. Với sự cản tiến không ngừng bồn tiểu nam ngày càng được thiết kế tinh xảo hơn với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc  phong phú và độc đáo. Vì vậy để chọn mua được những sản phẩm phù hợp với không gian cần lưu ý những vấn đề sau:

Bồn tiểu nam

1. Kích thước phù hợp

Nếu không gian nhà vệ sinh nhỏ bạn bạn nên chọn một sản phẩm kích thước vừa đủ để tận dụng không gian. Đối với căn hộ gia đình chọn bồn tiểu có kích thước tương đối lớn sẽ tiện lợi hơn. Tuy nhiên, đối với những nơi công cộng như các siêu thị, trường học, khách sạn… cần chọn bồn tiểu với kích thước lớn hơn. Bởi không gian nhà vệ sinh công cộng thường rất rộng rãi.

2. Màu sắc và mẫu mã

Bồn tiểu nam

Hầu hết bồn tiểu nam đều có màu trắng và hình dáng trơn bóng đơn giản rất dễ vệ sinh. Nhưng nếu bạn cá tính thì việc chọn những bồn tiểu nam có màu sắc rực rỡ, hình dáng độc đáo là một gợi ý thú vị. Điều này còn giúp những nơi như trung tâm thương mại vincom hoặc các rạp chiếu phim thu hút khách hàng tò mò. Còn nếu là một người có năng khiếu và muốn thể hiện gu thẩm mỹ riêng của mình. Vậy đừng ngại ngần mang chính những ý tưởng thiết kế của mình đến nhà sản xuất để cho ra đời những sản phẩm mang phong cách riêng của bạn. Tuy nhiên đối với không gian sang trọng, hiện đại như những nơi diễn ra hội nghị, chung cư cao cấp thì màu sắc nên nhã nhặn làm sáng rộng không gian.

3. Thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh của các hãng nổi tiếng khác nhau. Gồm có hàng sản xuất trong nước, hàng nhập khẩu và hàng liên doanh. Vì vậy, người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn.  Tùy thuộc vào không gian, điều kiện tài chính của chủ đầu tư để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng.

Bồn tiểu nam

4. Lưu ý khi chọn mua

Khi xây dựng nhà vệ sinh cần chú ý bởi tất cả sản phẩm bồn tiểu nam treo tường đều là thoát ngang. Do đó trong quá trình thiết kế, xây dựng cần phải đi đường nước trước khi hoàn thiện lắp đặt. Và khi lựa chọn bồn cần chú ý mã van xả đi cùng. Tiểu nam có van âm tường và van dương tường. Van dương tường thì phải thiết kế đường nước đường điện trước.

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm bồn tiểu nam tốt nhất hãy liên hệ Sejong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *