Công dụng tuyệt vời của bồn tắm sục khí

Công dụng tuyệt vời của bồn tắm sục khí

Sản phẩm bồn tắm sục khí là sự kết hợp độc đáo của công nghệ hiện đại, tiên tiến và cổ xưa nhất với nhau. Nhờ sự kết hợp độc đáo và hài hòa này nên bồn sục khí có những tác động tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Công dụng mà bồn tắm có sục khí mang lại vô cùng to lớn, nó giúp bạn kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, phục hồi chức năng các khớp xương giúp bạn cảm nhận rõ ràng được sự linh hoạt khi vận động, đồng thời làm tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được sự cung cấp oxy cho cơ thể, hoạt động vô cùng quan trọng của một cơ thể sống.

Bồn tắm sục khí cao cấp có hai chức năng là sục nước và sục khí, hai chức năng này sẽ tác động trực tiếp lên vùng da làm tẩy đi các tế bào chết, bên cạnh đó nhẹ nhàng bổ sung oxy cho da, làm cho làn da của ta thêm tươi trẻ. Chế độ áp lực phun nước mạnh nhẹ của bồn massage tạo cho bạn sự chủ động khi điều khiển mức độ mạnh nhẹ của nước tác động vào vùng da.

bồn tắm sục khí

Chức năng sục khí hay còn được biết đến như là ‘tắm sủi-sục’ ở chế độ này, bồn tắm sục khí bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra các bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, giúp máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng thêm sức lực cho cơ thể

Bạn có thể dùng đồng thời cả hai chức năng trên hoặc dùng đơn lẻ. Sục nước là phương pháp dùng để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy nước và khí. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực cùng với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

bồn tắm sục khí

 

Chức năng sục khí hay còn được biết như là tắm sủi sục, tại chế độ này thì bồn tắm massage sẽ bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp sau một ngày mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể người sử dụng. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ li ti được phun ra từ đáy bồn tắm tác động lên làn da, chúng tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện tử.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *