Cách nhận biết ống PPR hàng nhái, hàng giả

Cách nhận biết ống PPR hàng nhái, hàng giả

Với một thị trường vô cùng đa dạng mẫu mã cùng với sự cạnh tranh cao. Ngày nay các sản phẩm ống PPR chịu nhiệt đã có rất nhiều các bản nhái. Với hình thức không khác mấy so với sản phẩm chính hãng. Nếu bạn là người không rành về sản phẩm ống chịu nhiệt này. Khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái là rất cao

ống PPR
Ống chịu nhiệt PPR

Đặc điểm của các loại ống PPR nhái, giả hàng chính hãng

 • Ống có màu nhạt và dại hơn bình thường (ống thật có màu rất tươi mới. Màu nhìn thật hơn vì 100% chất liệu không bị pha tạp)
 • Logo, chữ bị mờ hay thông tin in không rõ ràng. Đối với các sản phẩm hàng nhái thì các thông số công bố thường không rõ ràng và ăn khớp với nhau. Chữ in mờ, rất dễ biến mất qua thời gian ngắn sử dụng.
 • Sản phẩm không có đủ giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Các cam kết chất lượng từ nhà cung cấp không rõ ràng, đầy đủ.
 • Sản phẩm có các phần nhựa thừa nhô ra ngoài. Đối với sản phẩm ống chịu nhiệt PPR chính hãng thì điều này dường như không có hoặc có nhưng rất ít.
 • Để ý đến thái độ của người bán hàng:. Người bán hàng kém chất lượng sẽ luôn miệng ca ngợi sản phẩm của mình khiến cho người nghe rất dễ dàng bị đánh lạc hướng. Còn người bán hàng chính hãng sẽ là các chuyên viên tư vấn. Là người bán hàng thưc sự có tâm. Họ sẽ nói về sản phẩm khi khách hàng cần với một phong thái lịch sự, nhã nhặn, chân thành. Và luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
ống PPR
Nên có sự am hiểu nhất định về sản phẩm ống PPR khi đi chọn mua

Các ưu điểm của ống chịu nhiệt PPR 1:

 • Khả năng chịu nhiệt và va đập cực tốt: Được cấu thành từ những vật liệu cao cấp. Khả năng chuyện dụng trong việc chịu nhiệt và truyền vật thể nhiệt độ cao. Các sản phẩm ống nhựa PPR đã được các cơ quan chức năng kiểm định cấp giấy chứng nhận. Về chất lượng cũng như độ bền cao. Đây là sản phẩm được đánh giá nằm trong top đầu. Các dòng sản phẩm ống chiu nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người: ống nhựa PPR là sản phẩm với đặc tính đặc trưng là thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cam kết 100% chất liệu không chứa các thành phần độc hại.
 • Cả bề mặt trong và ngoài ống đều được láng mịn. Nhẵn bóng giúp ống có khả năng kháng cự lại sự ion hóa. Và đóng cặn của các gỉ sét trong nước. Đảm bảo cho ống thông suốt và việc vệ sinh ống cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Trọng lượng nhẹ:. Các sản phẩm ống PPR được đánh giá là có trọng lượng nhẹ với khả năng lắp đặt và thi công khá dễ dàng. Với các công trình lớn, việc sử dụng ống chịu nhiệt PPR. Là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm công sức cùng chi phí.

Các ưu điểm của ống chịu nhiệt PPR 2:

 • Các mối nối của ống có khả năng bám dính cao nhờ vào máy hàn nhiệt:.. Với chất liệu cao cấp, mối nối của ống chịu nhiệt PPR luôn đảm bảo sự chắc chắc, kín đáo, bền lâu. Mối nối đẹp và nhẵn bóng giúp tạo độ thẩm mỹ cao.
 • Khả năng hạn chế tiếng ồn và độ rung của nước khi chảy qua:. Ống PPR với cấu tạo có độ bền cao nên việc cách âm hiệu quả. Cũng là một điểm mạnh không thể bỏ qua của ống, không gây ảnh hưởng khó chịu cho người dùng.
 • Độ bền và tuổi thọ cao:. Thời gian sử dụng của ống là trên 50 năm,. Tuy nhiên nếu được lắp đặt theo đúng kỹ thuật và được ứng dụng trong các môi trường có điều kiện thuận lợi. Thì thời gian sử dụng có thể lên đến 70-80 năm. Với phương châm “Nhà hỏng ống chưa hỏng”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *