Xu hướng thiết kế nhà tắm 2017: Xu hướng tối giản lên ngôi

Xu hướng thiết kế nhà tắm 2017: Xu hướng tối giản lên ngôi

Hầu hết các thiết nội thất hiện nay đều hướng đến sự tối giản, đơn giản mà tiện nghi. Thiết kế phòng tắm cũng không nằm ngoại lệ trong số này. Việc hạn chế các vận dụng, trang trí không cần thiết làm không gian trở nên thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều. Thay vào đó là việc bổ sung các vật dụng tích hợp nhiều chức năng.

Tối giản tạo phong cách

Phong cách tối giản mang đến nét đẹp và sự tiên nghi sự hài hòa trong tổng thể không gian. Phong cách này có nguyên tắc cơ bản là hạn chế những vật dụng không cần thiết, màu sắc trung tính, hình khối đơn giản nhưng sắc nét nhằm làm nổi bật các thiết bị vệ sinh nội thất nhà tắm.
Vì vậy hầu hết các sản phẩm trong nhà tắm đều có bề mặt trơn nhẵn, loại bỏ viền gạch tạo nên sự tinh tế, hài hòa cho không gian
Một mẫu nhà tắm rất được yêu thích dành riêng cho các cặp đôi là minh chứng rõ nhất về xu hướng thiết kế theo phong cách tối giản. Nó mang lại sự đơn giản, tinh tế mang lại không gian nhà tắm tiện nghi sự thăng hoa cảm xúc cho người dùng.
thiết kế phòng tắm tối giản
Mẫu phòng tắm của vợ chồng mới cưới hiện đại, đơn giản và tinh tế

Đây là một thiết kế phòng tắm hiện đại với gam màu phù hợp với phong cách sống của nhiều cặp đôi trẻ. Các thiết bị vệ sinh được sắp đặt hài hòa với không gian. Điểm nhấn là bồn tắm sang trọng với bề mặt sáng bóng với nhiều tính năng. Đây hứa hẹn là không gian mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng.

Phòng tắm như mơ cho mọi đối tượng người dùng

Ba mẫu phòng tắm hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi đối tượng người dùng nằm trong bộ sưu tập Paetchwork của nhà thiết kế người Ý Piero Lissoni cũng hướng theo phong cách tối giản. Những mẫu phòng tắm này khá phù hợp với phong cách sống của những người thành đạt, độc thân hay gia đình nhiều thế hệ.
Vì vậy việc tận dụng không gian là vô cùng cần thiết. Điểm nhấn của các mẫu phòng tắm này là sử dụng gạch bóng giả xi măng, giả gỗ tạo cảm giác rộng rãi nhưng không làm mất đi tính năng của mọi thiết bị vệ sinh như một phòng tắm lớn.
Với mẫu thiết kế cho người độc thân, thành đạt không gian phòng tắm rộng rãi, màu sắc nhẵn nhặn với các thiết bị cao cấp như bồn cầu thông minh. Mẫu thiết kế hướng đến một không gian spa ngay tại nhà khẳng định đẳng cấp của người sở hữu.
thiết kế phòng tắm tối giản
Mẫu thiết kế nhà tắm cho người độc thân đáp ứng mọi công năng của một phòng tắm lớn dù diện tích khiêm tốn.

Đối với mẫu thiết kế dành cho gia đình đa thế hệ, các thiết bị vệ sinh và bài trí trong nhà tắm hướng đến sự tiện dụng và bền bỉ. Không gian phòng tắm với gam màu ấm cùng các thiết bị vệ hiện đại là thiên đường để gia đình thư giãn. Sen tắm với thiết kế đẹp mắt, đường nét tinh tế và vòi xịt cầm tay chắc chắn, có nút lớn, dòng chảy nhẹ nhàng phù hợp với cả người lớn tuổi và trẻ em.

thiết kế phòng tắm tối giản
Mẫu thiết kế nhà tắm cho gia đình nhiều thế hệ chính là thiên đường của ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *