Khác biệt giữa sen cây hàn quốc và sen cây trung quốc

Khác biệt giữa sen cây hàn quốc và sen cây trung quốc

Dạo quanh một vòng các địa điểm bán thiết bị phòng tắm. Thấy cửa hàng nào cũng treo biển và bán sen cây hàn quốc. Thậm chí các sản phẩm trôi nổi xuất xứ từ trung quốc kém chất lượng. Cũng được người bán hàng giới thiệu là hàng hàn quốc nhập khẩu.

Vậy sen cây hàn quốc. Thực sự có những đặc điểm nào khác biệt để người tiêu dùng nhận biết tránh mua phải giả?

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách phân biệt. Đâu là sản phẩm thiết bị phòng tắm. Nhập khẩu hàn quốc

Cách thứ nhất :

Các sản phẩm nhập khẩu hàn quốc chính ngạch đề phải có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Nghĩa là khi mua hàng các bạn nên yêu cầu người bán hàng. Xuất trình giấy CO của sản phẩm. giấy này do bộ thường mại hàn quốc cấp cho hàng xuất khẩu.

giấy chứng nhận xứ
C/O chứng nhận xuất sứ

Cách thứ hai:

Nếu là các sản phẩm nhập khẩu hàn quốc sẽ đều có mã QRC. Khi dùng phần mềm check code chuyện dụng. Được tải rất dễ từ smatrphone, khi soi lên mã code. Phần mềm sẽ chuyển tới link website của nhà chế tạo hoạc đơn vị cung cấp sản phẩm bên hàn quốc

Cách thứ ba:

Các linh phụ kiện của sản phẩm sen vòi hàn quốc thường được dập nổi dòng chữ Madein korea. Các chân khửu của những sản phẩm như củ sen thường, sen cây đều có thiết kế vít hãm điều chỉnh áp lực nước. Và ốc chân sen thường có kich thước đường kính là 19.5 thay vì 20.0 mm như sản phẩm trung quốc.

sen cây nhập khẩu hàn quốc
sen cây sejong SJ-3004

Trên đây là một vài tiêu chí để bạn nhận biết được sen cây hàn quốc nhập khẩu và trung quốc trôi nổi. Tốt nhất bạn nên kiểm tra cả 3 cách trên

Chúc bạn tìm mua được sản phẩm nhập khẩu hàn quốc chuẩn và ưng ý. Hoạc tham khảo thêm qua địa

website: http://www.sejongfaucet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *