Sen vòi Hàn Quốc – Đẳng cấp toát lên từ thương hiệu

Sen vòi Hàn Quốc – Đẳng cấp toát lên từ thương hiệu

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam, sen vòi Hàn Quốc có nhiều tính năng nổi trội từ chất liệu, kiểu dáng đến công năng sử dụng, giá thành lại vô cùng hợp lý…nên sen vòi Hàn Quốc là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình Việt hiện nay.

sen vòi Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế và khoa học công nghệ phát triển bậc nhất khu vực Châu Á. Các sản phẩm công nghệ của nơi đây luôn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Vật liệu cấu thành bền, đẹp, sang trọng

Tất cả những sản phẩm sen, vòi nhập khẩu Hàn Quốc… đều được đúc bằng Đồng 61% và 39% Kẽm thành phần khác 1% và không chứa chì (Pb), tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và môi trường. Bề mặt được xi mạ bởi 01 lớp Niken dày 15um, một lớp mạ Chrom dày 0,3um nên có độ bóng cao và không két bẩn.

 Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc KSA

KSA được viết tắt từ Korean Standards Association (Hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc) nơi đây tập hợp các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật và công nghệ mà Hàn Quốc áp dụng cho các sản phẩm của mình. Dòng sản phẩm sen vòi Hàn Quốc đều đáp ứng các tiêu chí mà KSA đưa ra.

Sen vòi Hàn Quốc được sản xuất  bằng chất liệu đồng thau, mạ Crôm theo quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt: Lên  mẫu → Đúc phôi → Mài → Mạ 3 lớp Nickel → Mạ Chrome → Check/test. Trước khi xi mạ sản phẩm đều qua dung dịch PB xử lý vệ sinh để lọai bỏ các chất gây hại cho sức khỏe. Tất cả các sản phẩm của Sejong Faucet đều có khả năng chịu áp lực nước cao, vòi chảy êm ái, có chức năng điều nhiệt để giữ nhiệt độ ở mức ổn định, tiết kiệm nước. Nhiều dòng  sản phẩm cao cấp có chế độ tự động đóng sen khi không sử dụng.

Các sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, bền đẹp, với quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng đều đạt chứng chỉ ISO 9001:2009, chứng chỉ KSA của Hàn Quốc và chứng chỉ JIS của Nhật Bản.

Đảm bảo nhập khẩu nguyên chiếc

Khách hàng sẽ không phải phân vân vì xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm khi tất cả các sản phẩm sen vòi Hàn Quốc đều được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Hàn Quốc. Bắt đầu từ những chi tiêt rất nhỏ như nút ấn, cần gạt đến những chi tiết về chất liệu, kiểu dáng, sen vòi Nhập khẩu Hàn Quốc đều có chất lượng cao hơn rất nhiều các sản hãng sản xuất khác. Các thông số kĩ thuật cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

SẢN PHẦM ĐƯỢC BẢO HÀNH 5 NĂM

sen vòi Hàn Quốc

Tất cả dòng sản phẩm sen vòi Hàn Quốc của Sejong Faucet đều cam kết với khách hàng bảo hành trong vòng 5 năm tại tất cả các đại lý rộng khắp trên toàn Quốc.

Mọi thông tin chi tiết cần thắc mắc xin liên hệ,

Website: https://sejongfaucet.com

Address: Số 124 Phan Bá Vành,Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 043 7429 666

Fax: 043 226 28 65

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *