phân phối chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu

phân phối chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu

Chậu rửa bát hàn quốc nhẵn hiệu Sejong đang có nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn.

Chậu rửa bát hàn quốc hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều. Để giúp khách hàng và người tiêu dùng có cách nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm này. Sejong sẽ giới thiếu chi tiết về sản phẩm này một lần nữa.

Chậu rửa bát SEJONG được Công Ty CP Voriger Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc. Và phân phối tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2015 cho đến nay. Bước đầu đã được người tiêu dùng tin chọn và ủng hộ

Tất cả các chậu rửa bát nhẵn hiệu Sejong đều được sản xuất bằng inox Su 304. Bề mặt phủ một lớp inox Su 316. Loại mác inox chuyên biệt dùng trong y tế để đảm bảo độ sạch cũng như độ an toàn.

Hiện chúng tôi cung cấp 2 dòng chậu chủ yếu sau

  • Chậu truyền thống có độ dày từ 1.0 đến 1.2mm. Hố chậu sâu từ 180-200mm

  • Chậu Hanmade có độ dày từ 1.5-1.7mm. Hố chậu sâu từ 220-260mm

Tất cả các xiphong xả của chậu đều được thiết kế 2 lớp. Lớp ngoài là nhựa ABS cao cấp. Lớp lõi trong bằng inox Su 304. Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu hai hố thường có một bộ xả kép. Bao gồm 1 xiphong cỡ lớn và 1 xipong cỡ nhỏ.

Mặc dù tất cả các mẫu chậu truyền thống thường đặt nổi trên mặt đá. Nhưng với thiết kế hiện đại của Sejong, loại chậu này vẫn có thể đặt âm mặt đá như những chậu Hanmade.

Thời gian bảo hành cho chậu rất lớn. Chậu Sejong bảo hành 7 năm cho tất cả các dòng chậu. Bộ phận xả được bảo hành 3 năm. Đặc biệt trong suốt thời gian sử dụng được bảo chì miễn phí.

Chúng tôi đang có những chính sách ưu đãi hỗ trợ cho đại lý đăng ký bán sản phẩm. Với chính sách bảo hộ đại lý và tối đa hóa giá trị cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng tạo ra môi trường hợp tác lành mạnh và chuyên nghiệp cho các bạn.

Mọi chi xem thêm tại websitr: http://www.sejongfaucet.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *