Những ưu điểm vượt trội của ống nước PPR

Những ưu điểm vượt trội của ống nước PPR

Với khả năng chịu áp lực, cách nhiệt, chịu nhiệt và bền hoá chất, sản phẩm ống nhựa PPR rất đắc dụng trong việc thiết kế làm ống dẫn khí, dẫn nhiệt, hoá chất dạng lỏng…

Sản phẩm ống nhựa PPR còn có thể dùng làm hệ thống làm mát tường, gia nhiệt sàn, bộ tản nhiệt, cáp dẫn, ống dẫn nước thải…

Hãy cùng Sejong tìm hiểu những ưu điểm của ống nước PPR để bạn có thể có thêm những kiến thức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với cho gia đình.

Ưu điểm vượt trội so với các loại ống khác của ống nước PPR là gì:

 1. Có khả năng chịu được áp lực vượt trội hẳn ống PVC, ngang với ống phức hợp, chỉ sau ống kim loại.
 2. Khả năng chịu va đập cơ học tốt, kể cả động đất, vượt trội hơn hẳn so với ống PVC dễ bị nứt dưới tác động của tia tử ngoại và ống kim loại dễ vị cong vênh.
 3. Ở điều kiện tiêu chuẩn tuổi thọ của ống có thể lên đến 50 năm.
 4. Khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm.
 5. Với đặc điểm trơn nhẵn của lòng ống giúp sản phẩm chống được bám cặn kết tủa, đóng rong rêu làm giảm áp lực dòng chảy.
 6. So với các loại ống khác như PVC sử dụng loại keo hỗn hợp chịu  co kéo kém gây rò rỉ, ống phức hợp và ống kim loại dung các khớp nối ren dễ bị giản nỡ gây xì. Còn với ống nước PPR dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao nên các mối nối vững chắc như đúc một lần nữa.
 7. Đặc biệt, ống PPR với tính năng dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại ống, không làm mất nhiệt năng chịu được nhiệt độ lên đến 900C nên rất lý tưởng trong việc sử dụng trong hệ thống dẫn nước nóng lạnh.

Tại sao nói giá cả của ống nước PPR là hợp lý:

 1. Nếu so với ống PVC thì ống PPR không quá cao, nhưng giá của ống PPR lại thấp hơn so với ống phức hợp và ống kim loại.
 2. ỐNG PPR có chi phí lắp đặt rất thấp, không mất chi phí xúc xả hệ thống
 3. Tính năng dẫn nhiệt thấp bởi vậy không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE foam (lớp chống mất nhiệt năng) như ống PVC.
 4. Tuổi thọ và độ bền cao, chi phí thay thế sửa chữa thấp hơn nhiều so với các loại ống còn lại.

Vì vậy có thể nói ống PPR giá cả hợp lý và có phần hấp dẫn hơn so với các loại ống khác, kể cả ống PVC (ngay từ ban đầu có vẻ tiết kiệm nhưng lại phát nhiều chi phí phụ khác).

Bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn:

 1. Ống nước PPR được kiểm nghiệm tại các cơ quan y tế nhiều nước trên thế giới và đạt được các yêu cầu quốc tế về vệ sinh an toàn nước uống như tiêu chuẩn DIN Germany và BS 6920. So với các loại ống khác, ống PVC có thể gây nhiễm độc nước do độc tố từ loại keo hỗn hợp dung nối ống, ống phức hợp và ống kim loại dễ gây nhiễm độc kim loại cho nước.
 2. Ống nước PPR không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt chúng có thể tái sinh.
 3. Ống nước PPR thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại góp phần trang trí và tạo nên đẳng cấp cho nhà của bạn.

Sejong là đơn vị phân phối  là một đơn vị  phân phối ống nhựa PPr nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, nhà máy Almanit sanytary gmbh (DE) Papensatar 23,22089 Humburg Đức. 

Liên hệ Công ty CP Voriger Việt Nam

Số 124 Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi

Điện thoạit: 0243 7429 666   Fax: 0243 226 2865

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *