4 bước tân trang phòng tắm với các thiết bị phòng tắm nhập khẩu siêu tiết kiệm

4 bước tân trang phòng tắm với các thiết bị phòng tắm nhập khẩu siêu tiết kiệm

Phòng tắm hiện nay không chỉ để sử dụng với mục đích sinh hoạt cá nhân mà còn là nơi giúp ta thư giãn với các thiết bị phòng tắm được lắp đặt đem đến nhiều tiện ích và đẩy mạnh về yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng e ngại khi các thiết bị vệ sinh và phụ kiện sẽ trở nên bị cũ kỹ, lỗi mốt, ố mốc thậm chí là hỏng hóc.

Mà tất cả chúng ta đều mong muốn tân trang lại không gian phòng tắm sao cho tiện nghi nhất, đầy đủ, thoải mái hơn, đem đến cảm giác thư giãn với thiết bị phòng tắm nhập khẩu dành cho các thành viên trong gia đình? Dưới đây, Sejong gợi ý 4 bước tân trang, cải tại phòng tắm của gia đình bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

thiết bị phòng tắm nhập khẩu siêu tiết kiệm

Bước 1: Lên kế hoạch để làm mới lại không gian phòng tắm

Cho dù không gian tại phòng tắm nhà bạn có lớn hay nhỏ thì bạn vẫn nên cần có một kế hoạch tính toán chi tiết. Đầu tiên bạn nên thống nhất với gia đình mình xem nên quyết định lựa chọn phòng tắm mang phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại để có thể lựa chọn những thiết bị phòng tắm nhập khẩu cho phù hợp. Và bạn cũng cần phải xác định phòng tắm cần được sửa chữa lại toàn bộ hay chỉ cần cải tạo một vài chỗ,…

Bạn nên tính toán, cụ thể hóa từng chi tiết các thiết bị vệ sinh mà gia đình mình sẽ sử dụng như sen vòi, bồn cầu, chậu rửa, gương, phụ kiện phòng tắm,… Lập danh sách lựa chọn loại, hãng, giá thành,…

Bước 2: Lựa chọn phong cách cho phòng tắm

Sau khi bạn đã hoạch định chung về việc cải tạo lại phòng tắm của gia đình mình thì việc bạn cần làm chính là lựa chọn phong cách cho không gian phòng tắm. Triển khai việc này sẽ tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế hoặc phong thủy để lựa chọn phong cách phòng tắm phù hợp. Bạn có thể chon phong cách cổ điển hoặc hiện đại để thực hiện. Hiện nay, 2 phong cách thịnh hành là cổ điển và hiện đại được nhiều gia đình và chủ đầu tư lựa chọn. Với mỗi phong cách bạn có những lựa chọn thiết bị khác nhau.

Thương hiệu thiết bị phòng tắm nhập khẩu Hàn Quốc nhập khẩu Sejong có rất nhiều mẫu mã cho không gian phòng tắm hiện đại với tất cả các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như giá cả. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết bị của chúng tôi để sử dụng trong một thời gian rất dài mà không tốn chi  phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Bước 3: Lựa chọn và chú ý đến ánh sáng trong phòng tắm

Nếu phòng tắm của gia đình bạn tận dụng được những ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến những hiệu quả vô cùng bất ngờ. Nếu bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng và giúp phòng tắm nhà mình được thông thoáng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể quan tâm đến các yếu tố ánh sáng nhân tạo từ việc chiếu sáng, trang trí, phân định khu vực để bố trí ánh sáng cho hợp lý nhất ở các khu vực bồn cầu, chậu rửa,… bằng cách lắp thêm các đèn chiếu sáng, bóng trang trí với những kiểu dáng khác nhau để không gian thêm lung linh, gần gũi và ấm áp.

Bước 4: Lắp đặt thêm phụ kiện cho phòng tắm

Việc lắp đặt thêm các phụ kiện như móc treo, vật trang trí sẽ giúp cho phòng tắm của gia đình bạn đẹp hơn. Với những tính năng độc đáo từ các phụ kiện đó tạo nên độc đáo trong từng phụ kiện khi thiết kế theo phong cách cổ điển để tạo điểm nhấn cho phòng tắm.

One thought on “4 bước tân trang phòng tắm với các thiết bị phòng tắm nhập khẩu siêu tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *