Địa chỉ bán chậu rửa bát hàn quốc tại Từ Liêm

Địa chỉ bán chậu rửa bát hàn quốc tại Từ Liêm

Thiết bị nhà bếp hàn quốc nói chúng và chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu nói riêng. Đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm mua cho gian bếp nhà mình.

Để giúp người tiêu dùng tìm đến những địa điểm uy tín là đại lý chính thức của những sản phẩm. Thương hiệu nổi tiếng của hàn quốc tại hà nội và các khu vực lân cận. Hôm nay nhẵn hàng SEJONG sẽ giới thiệu một vài địa chỉ showroom chuyên về thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm của hàn quốc.

nguyên liệu sản xuất sen vòi sejong
nguyên liệu đồng sạch

Các sản phẩm vòi chậu rửa bát hàn quốc. Sen cây hàn quốc. Sen vòi hàn quốc. Cùng các phụ kiện phòng tắm cao cấp của xứ sở kim chi. Đang rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ có kiểu dáng mẫu mã phong phú. Chất lượng ổn định, bảo hành dài hạn. Các sản phẩm này còn phù hợp với cả thu nhập hiện nay của đa số người tiêu dùng Viêt Nam hiện nay.

Nhẵn hiệu thiết bị phòng tắm SEJONG có mặt tại Việt Nam từ năm 2015. Các sản phẩm chính bao gồm. Chậu rửa bát hàn quốc. Sen cây hàn quốc, sen vòi tắm. Vòi rửa bát hàn quốc nhập khẩu. Sejong là một nhẵn hiệu nổi tiếng hàng đầu của thị trương hàn quốc.

kệ bày sen vòi sejong
thiết bị phòng tắm sejong

Các sản phẩm của SEJONG đều đạt chứng nhận ISO 9001 -14000. Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Nhà sản xuất còn tạo ra những sản phẩm sạch. An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường sống. Bằng chứng là nhẵn hiệu này 10 năm liền đạt chứng chỉ Eco- Label. Một tôt chức chuyên đánh giá sự đóng góp của các doanh nghiệp về môi trường toàn cầu.

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán các sản phẩm thiết bị phòng tắm hàn quốc. Nhưng không phải tất cả trong số đó đều bán sản phẩm hàng quốc thật, và chất lượng đảm bảo. Nếu không cẩn thận thì người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Với tiêu chí tuyển chọn đại lý dựa trên mức độ uy tín của mỗi đại lý. Không gian trưng bày, diện tích showroom. Và qua nhiều khâu thẩm định, nên tất cả các đại lý chính thức của Sejong đều là những đơn vị bán hàng có uy tín cao.

Showroom Thúy Nga là một trong những đại lý bán hàng xuất sắc của đơn vị chúng tôi trong nhiều năm liền. Với phòng cách trưng bày khoa học và đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Cùng với dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

showroom thiết bị vệ sinh cao cấp
showroom sen vòi hàn quốc nhập khẩu

Địa chỉ showroom: Km12 Đường 32 Minh Khai Hà Nội

Điện thoại: 0243 226 2990. Mobi: 0904 225 652

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp showroom để chọn mua cho mình các sản phẩm vòi rửa bát hàn quốc, sen vòi hàn quốc, gạch ốp lát và còn rất nhiều thiết bị vệ sinh cao cấp khách được bày bán tại showroom.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.