Mua chậu rửa bát hàn quốc chính hãng tại Nam Định

Mua chậu rửa bát hàn quốc chính hãng tại Nam Định

Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu chính hãng đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho căn bếp nhà mình. Bởi kiểu dáng sang trọng và chất lượng ổn định. Thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

chậu rửa bát hàn quốc nhẵn hiệu SEJONG được nhập khẩu và phân phối bởi công ty CP Voriger Việt Nam. Với hệ thống gần 1500 cửa hàng chính thức giới thiệu và bày bán các sản phẩm như. Chậu rửa bát, sen vòi tắm, sen cây, vòi rửa bát hàn quốc và các thiết bị phòng tắm cao cấp khác.

Với lợi thế là một nhẵn hiệu phòng tắm. Nhà bếp hàng đầu của thị trường hàn quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, nhãn hiệu SEJONG đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Những cửa hàng, showroom làm đại lý chính thức của chúng tôi luôn là những địa điểm bán hàng có thâm niên. Uy tín và vô cùng chuyên nghiệp.

Với việc lựa chọn đại lý theo tiêu chí mang lợi ích lớn nhất tới người tiêu dùng. Các chiến lược phân phối, chiến lược giá. Và dịch vụ bán hàng đều hướng đến người tiêu dùng cuối cùng. Nhằm tạo ra một môi trường hợp tác lành mạnh. Có văn hóa và phát triển bền vững.

Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu luôn có sự khác biệt về kiểu dáng. Chất lượng và đẳng cấp so với các dòng chậu sản xuất trong nước. Đặc biệt là vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ. Đa phần nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc.

chậu rửa bát hàn quốc cao cấp
chậu rửa bát hàn quốc

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập các đại lý, cửa hàng. Là đại diện chính thức của công ty tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chính hiệu.

Hiện tại nhãn hiệu thiết bị phòng tắm, nhà bếp Sejong đã có mặt trên hầu hết tất cả các tỉnh thành phía bắc. Như đã trình bày ở trên, việc lựa chọn đại lý bán các sản phẩm của chúng tôi rất khắt khe. Trải qua nhiều khâu thẩm định và qua nhiều cấp bậc. Chính vì vậy những đại lý, cửa hàng, showroom giới thiệu, bày bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh như.  sen vòi hàn quốc nhập khẩu, chậu rửa bát. Đều là những đơn vị có uy tín trên thị trường. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Ngày 21/9/2017 Showroom tủ bếp Quang Dũng tưng bừng khai trương phòng trưng bày và bán sản phẩm thứ hai. Quang Dũng là đối tác hợp tác lâu năm của công ty chúng tôi nói chung. Và nhãn hàng SEJONG nói riêng. Showroom là một những đối tác hợp tác xuất xắc nhiều năm liên của Sejong

Với viêc bày bán gần 50 mặt hàng về thiết bị phòng tắm. Nhà Bếp như: sen vòi tắm, sen cây hàn quốc, chậu rửa bát hàn quốc, vòi rửa bát..Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp lớn nhất và uy tín nhất tại thành phố Nam Định

Các bạn có thể ghé qua trực tiếp showroom để tham quan gian hàng cũng như trải nghiệm các sản phẩm đẳng đang được bày bán tại đậy

Địa chỉ: 252 Đường Trường Trinh- Tp Nam Định

Điện thoại: 0987 103 588

Nếu các bạn có nhu cầu sắm cho gia đình nhà mình những sản phẩm thiết bị phòng tắm. Thiếp bị nhà bếp chất lượng có xuất xứ hàn quốc. Có thể bấm vào đây để được tư vấn chọn những sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.