Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu và cách vệ sinh

Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu và cách vệ sinh

Chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu. Đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua trang bị cho gian bếp. Vậy nhưng để sử dụng đúng cách để sản phẩm được bền. Và giữ được lớp mạ như mới không phải ai cũng biết

chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu là dòng sản phẩm sản xuất bằng inox Su 304 cao cấp. Hơn nữa bề mặt còn được phủ một lớp inox Su316. Thành phần chủ chốt để sản xuất các dụng cụ y tế cao cấp. Để đảm bảo đô bền cũng như an toàn.

Khác với các dòng chậu thông thường được sản xuất trong nước. Hoạc hàng trôi nổi nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc. Sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu hàn quốc có những thiết kế riêng. Từ kiểu dáng mẫu mã đến thành phần nguyên liệu sản xuất, và những chi tiết rất đặc trưng.

Đầu tiên là bộ xả thoát nước. Nó không giông các sản phẩm trong nước hay trung quốc. Nó có size đường kính Φ162. Các sản phẩm trôi nổi chỉ có Φ89 hoạc Φ114. Cấu kết cũng rất khác biệt. Gồm vỏ ngoài bằng nhựa, lõi trong bằng inox su304. Tiếp đến phần cốc trống chào ngược, rồi đến phần giỏ rác, tiếp đến là nắp ngăn mùi và cuối cùng là nắp đậy.

bộ xả chậu rửa bát
bộ xả chậu rửa bát hàn quốc nhập khẩu

Khi rửa xong đồ chúng ta cần vệ sinh luôn chậu và xử lý phần rác đọng trong giỏ. Dùng vải mềm thấm một ít dầu rửa bát và lau nhẹ nhàng từ trên mặt chậu, đến thành chậu và miệng xiphong xả. Dùng vòi nước tráng một lượt toàn bộ mặt chậu. Để đảm bảo rằng dầu mỡ và hóa chất không còn bám trên mặt chậu và thành chậu. Thực hiện trình tự như vậy, chậu rửa bát sẽ luông bóng đẹp không xuống màu, sỉn màu hay đen thâm.

Vệ sinh đúng cách sẽ giữ được lâu những bộ phận hay hỏng nhất của chậu rửa bát

Vì bản thân chậu rửa bát nhập khẩu hàn quốc được tráng một lớp inox su316 trên bề mặt. Chính vì vậy chúng ta phải vệ sinh hàng ngày để giữ được độ sáng bóng của sản phẩm trong thời gian dài sử dụng

Phần xiphong xả cũng là một bộ phận hay hỏng hóc nhất của chậu rửa bát. Nếu chúng ta vệ sinh thường xuyên sẽ tránh được cặn bẩn đọng trong đương ruột gà. Nếu để lau ngày sẽ có mùi và thu hút con trung tới, chúng có thể cắn thủng đường ống ruột gà thoát nước.

vòi chậu rửa bát cao cấp
vòi chậu rửa bát hàn quốc

Bên cạnh đó song song với việc vệ sinh chậu. Chúng ta cần vệ sinh luôn vòi rửa bát, nhất là chân vòi nơi tiếp giáp với chậu. Lâu ngày không được sinh vệ nước sẽ đọng và rò rỉ theo đường này xuống tủ kệ. Làm ướt sàn nhà hoạc đồ bên trong tủ.

Tuyêt đối không dùng dùng những vải có độ nhám cao, hay búi rác kim loại để vệ sinh chậu rửa bát và vòi rửa sẽ làm hỏng lớp ma của chậu và vòi ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Để mua được sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu hàn quốc cần tới những của hàng, showroom là đại lý chính thức của các hãng sen vòi hàn quốc. Hiện nay nhãn hiệu thiết bị phòng tắm và nhà bếp cao cấp SEJONG có đủ các sản phẩm như. Sen cây hàn quốc, sen vòi hàn quốc, chậu rửa bát hàn quốc, vòi chậu hàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều nhập khẩu 100{348398055288bac8d5a3b3a2f5804dd8e39fab666dfe348e02b8ca4f1bce8952}. Chúng tôi có gần 1500 cửa hàng showroom thiết bị vệ sinh trên toàn quốc

Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0243 7429 666 hoạc truy cập website: http://www.sejongfaucet.com.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.