Chọn sen cây hàn quốc nhập khẩu cần chú ý những gì?

Chọn sen cây hàn quốc nhập khẩu cần chú ý những gì?

Sen cây hàn quốc nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp. Thường thấy tại các khách sạn 5 sao hay các resot nghỉ dưỡng cao cấp. Vậy cần phải chú ý những gì khi quyết định trang bị cho phòng tắm gia đình nhà mình loại sản phẩm này.

Sen cây hàn quốc nhập khẩu trên thị trường hiện nay chủ yếu là được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Không như trước đây chỉ có hàng xách tay. Nên việc tìm và sắm sản phẩm cao cấp này cho phòng tắm nhà bạn không mấy khó khăn.

Có thể kể tên một số nhẵn hiệu cao cấp chủ yếu trên thị trường như sau. Sen cây hàn quốc nhẵn hiệu SEJONG, SOBISUNG, MIROLIN, KOSCO… và một số nhẵn hàng tầm trung khác. Do việc mở cửa hội nhập của chính phủ và các liên kết thương mại giữ Việt Nam và Hàn Quốc. Vì vậy việc nhập khẩu các sản phẩm thiết bị phòng tắm hàn quốc khá dễ dàng. Các chính sách thuế cũng được nhiều ưu đãi. Nên giá thành các sản phẩm không quá cao, phù hợp với thu nhập của số đồng người Việt

sen cây hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Các đơn vị nhập khẩu về Việt Nam cũng toàn là đơn vị có uy tín. Có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Đều có trang bị những thiết bị kiểm soát chất lượng rất hiện đại. Chính vì thế người tiêu dùng yên tâm sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi này.

Bên cạnh đó người tiêu dùng trước khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị phòng tắm hàn quốc nhập khẩu cần chú ý vài vấn đề sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm trôi nổi chất lượng kém. Chủ yếu là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng lại được một số đơn vị nhập về, gán mác hàn quốc cho sản phẩm. Vi dụ như có sản phẩm in trưc tiếp là Korea, hay Seul, hay Technology Korea. Rồi vỏ hợp cũng in chằng chịt chữ hàn quốc. Nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Đắc biêt ở các tỉnh lẻ do sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chức năng nên một số đơn vị in hẳn dòng chữ Made in Korea vào sản phẩm.

Vậy làm sao để phân biệt các sản phẩm sen vòi hàn quốc thật và các sản phẩm sen vòi hàn quốc nhái. Nếu tinh ý thì người tiêu dùng có thể phân biệt được ngay. Hoạc dựa vào một số đặc điểm sau

  • Các linh phụ kiện đi kèm với những sản phẩm thiết bị phòng tắm như sen vòi sen cây hàn quốc nhập khẩu, hay vòi rửa bát. Thì được dập nổi dòng chữ Made in Korea
  • Trên tay hoặc thân sản phẩm có dập ngày tháng sản xuất và nước sản xuất
  • Các của hàng Showroom bán sản phẩm thiết bị vệ sinh hàn quốc. Đều có giấy chứng nhận đại lý chính thức của các hẵng treo tại cửa hàng
  • Người bán hàng có thể cung cấp được (CO) certificate of origin. Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Giấy này do Bộ thương mại Hàn Quốc cấp. Và họ chỉ cấp cho đơn vị nào sản xuất hoạc chế tạo ra sản phẩm. Không cấp cho các đơn vị thương mại
  • Thông thường trên sản phẩm nhập khẩu sẽ có dán tem QRC gọi là tem code. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng Smatsphon đẻ check xuất xứ sản phẩm. Khi soi phần mềm lên mã code, Phần mềm sẽ điều hướng người sử dụng đến một địa chỉ. Thường là địa chỉ Website của nhà sản xuất tại Hàn Quốc. Và chúng ta có thể kiểm tra Mã sản phẩm trên Website gốc.
giấy chứng nhận xứ
C/O chứng nhận xuất sứ

Một cách đơn giản bằng mắt thường nếu tinh chúng ta cũng có thể nhận ra. Đâu là sản phẩm phầm hàn quốc xịn. Các sản phẩm sen vòi hàn quốc xịn thường có lớp mạ bóng và có chiều sâu. Các sản phẩm của Trung Quốc thì bóng bẩy hơn nhưng không có chiều sâu. Do lớp mạ Chrom kém chất lượng và mỏng.

Sejong hy vọng qua bài viết này sẽ giúp một phần nào đó cho người tiêu dùng. Biết cách lựa chọn những sản phẩm sen cây hàn quốc nhập khẩu cao cấp cho gia đình nhà mình.

Nhà phân phối thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu hàn quốc

Công ty CP Voriger Việt Nam

Địa chỉ 124 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đt: 0243 74 29 666. Website: http://www.sejongfaucet.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.