TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG VÀ PHƯƠNG TRÂM KINH DOANH

Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp cao cấp. Voriger Việt Nam luôn mong muốn được góp một phần nhỏ bé vào sự thành công to lớn của khách hàng.

Sejong nhận thức được sự thành công của doanh nghiệp dựa trên yếu tố con người. Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Vậy nên chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để hoàn thiện mình vì một triết lý kinh doanh “thoả mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng”

Phương châm kinh doanh của SEJONG được thực hiện bằng những việc làm cụ thể:

  • Luôn luôn học hỏi, đào tạo nâng cao tri thức và sự hiểu biết của mỗi thành viên trong công ty, để hoà nhập và hội nhập với nền thương mại trong nước cũng như Thế Giới.
  • Luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Mọi hành động và việc làm đều hướng về lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
  • Luôn luôn sáng tạo và khác biệt, đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn.
  • Luôn luôn có trách nhiệm với khách hàng, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay. Sejong thực sự biết ơn toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Voriger trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng trong tương lai. Điều này là động lực to lớn cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Sejong cam kết thực hiện trọn vẹn toàn bộ những lời hứa. Những cam kết của mình với Quý khách hàng. Quyết tâm xây dựng và vun đắp một môi trường hợp tác chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm tính nhân văn và giá trị văn hoá truyền thống