Top 5 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại bạn nên lựa chọn

Top 5 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại bạn nên lựa chọn

Bạn muốn phòng tắm trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn với các thiết bị đẹp. Bền nhưng giá cả lại hợp lý thì. Top 5 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Việt Nam mà Sejong muốn giới thiệu đến bạn. Sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Chúng ta sẽ cùng tìm nhiểu nhé.

Thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu hàn quốc Sejong

Tên công ty: Công ty cổng phần Voriger Việt Nam
Địa chỉ: 124 Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243 72 29 666.

kệ bày sen vòi sejong
thiết bị phòng tắm sejong

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 Nhẵn hiệu thiết bị vệ sinh SEJONG hiện đó có 1500 cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Sejong là sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp hàng đầu của thị trường Hàn Quốc. Các Sản phẩm chính như sen vòi tắm, sen cây cao cấp, vòi lavabo. Chậu rửa bát inox. Vòi rửa bát và phụ kiện phòng tắm cao cấp. Các bạn có thể tìm mua tại rất nhiều cửa hàng tại khác thành phố lớn và các tỉnh lẻ.

Các sản phẩm mà Sejong hướng tới là phân khúc trung và cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn. Đặc biệt các sản phẩm như sen hàn quốc, sen cây hàn quốc tỷ lệ đồng lên tới 61% và hàm lượng chị dưới 0,13%. Thấp hơn nhiêu mức khuyến cáo của tổ chức WHO cho phép.

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO

thiêt bị vệ sinh
thiết bị vệ sinh cao cấp

Tên công ty: Công ty TNHH Toto Việt Nam.
Địa chỉ: Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Tp Hà Nội.
Điện thoại: 04 38811926.
Là một công ty 100% vốn đầu tư của nhật bản được thành lập từ năm 1917. Tại thị trường việt nam thiết bị phòng tắm TOTO chiếm 17% thị phần. ToTo tập trung vào thị phân khúc cao cấp. Các sản phẩm hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp và thuận tiện. An toàn cho người sử dụng và môi trường.

Thiết bị vệ sinh cao cấp LIXIN VIỆT NAM

Tên công ty: Công ty TNHH LIXIL VIỆT NAM.
Trụ sở chính: Xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Là một công ty dẫn đầu việt nam về sản lượng bán ra, với các sản phẩm trải rộng và đa dạng. Từ sản phẩm cao cấp đến sản phẩm trung cấp. Các sản phẩm chủ yếu như. Sen vòi tắm, sứ vệ sinh, Bình nước nóng lạnh, Gạch ốp

Ngoài ra Lixin việt nam còn mua lại nhẵn Hiệu American Standard. khu vực châu á thái bình dương. Sản phẩm chính cũng là sứ vệ sinh, sen vòi tắm, bồn tắm.

thiết bị phòng tắm cao cấp
thiết bị vệ sinh ame

 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar

Tên công ty: Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 04 37562339.

Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của Đài Loan chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp bằng sứ và các phụ kiện trong phòng tắm. Năm 1996 gia nhập thị trường và ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình tại Việt Nam. Caesar không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và ứng dụng thêm công nghệ. Kĩ thuật tiên tiến nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu thông qua việc ngày càng nâng cao chất lượng mặt hàng. Các sản phẩm của Caesar như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, phụ kiện có chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã với tính năng sử dụng cao. Giá thành hợp lý đã đem lại tính thẩm mỹ cao cho gia đình bạn góp phần nâng tầm cuộc sống của bạn.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Kohler

Tên công ty: Công ty KOHLER tại Việt Nam.
Văn phòng phía Bắc: 12A B1 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6282 2846 / 6282 2848
Văn phòng phía Nam: 640A Đường số 3, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: (08) 3744 4399

Kohler là thương hiệu cao cấp, lấy tiêu chí tinh tế, sáng tạo, lịch lãm làm phương châm. Định hướng sáng tạo là đi đầu trong các trào lưu thời thượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Năm 2006, Kohler gia nhập thị trường Việt Nam, đại diện nhà phân phối – công ty Rita Võ. nhiều người còn chưa tin tưởng về một thương hiệu Kohler khi ấy còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nhưng tới nay các sản phẩm của công ty nay ở Việt Nam đang có mức tăng trưởng đều đặ 25%/ năm.

Các sản phẩm chủ yếu là sen vòi tắm, chậu rửa bát, phụ kiện phòng tắm và sứ vệ sinh. Tập trung vào phân phúc cao cấp và thị trường đô thị lớn.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu sơ bộ về Top 5 thương hiệu hàng đầu hiện nay. Hy vọng các bạn có thể tự chọn cho mình những sản phẩm thiết bị phòng tắm ưng ý và đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *