Top 3 mẫu sen cây hàn quốc hót nhất năm 2017

Top 3 mẫu sen cây hàn quốc hót nhất năm 2017

Tổng hợp những mẫu sen cây hàn quốc nhập khẩu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2017

Năm 2017 đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của ngành xây dựng. Cả các xây dựng căn hộ chung cư, khu nghỉ dưỡng và nhà dân. Cùng với sự gia tăng đó, các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm cũng tăng trưởng theo. Đặc biệt ở phân khúc các sản phẩm phẩm cao cấp.

Điển hình như nhẵn hiệu thiết bị vệ sinh Toto. Theo thống kê của công ty này. Năm 2017 sản lượng tăng trưởng bình quan đạt 35%. Tăng hơn 5% so với năm 2016. Đặc biệt tăng trưởng chủ yếu nằm ở phân khúc sản phẩm cao cấp.

Các thương hiệu khác cũng tổng kết và đưa ra những con số ấn tượng như. Thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp SEJONG nhập khẩu hàn quốc. Doanh số năm 2017 tăng 20% so với năm 2016. Cũng tương tự như ToTo các sản phẩm kéo doanh thu tăng mạnh, chủ yếu là sản phẩm sen cây hàn quốc. Theo thống kê của SEJONG năm 2017 thương hiệu này bán ra thị trương tổng cộng là 1260 bộ sen cây.

Qua các số từ các đơn vị cung cấp. Chúng tôi thống kê ra 3 mẫu sen cây được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất.

Mẫu bán chạy số một thuộc về mẫu sen cây của ToTo

Sen cây Toto mã số TX492SRS. Giá bán lẻ đề xuất là 11.610.00 vnđ

Sản phẩm là đại diện cho trường phái đơn giản thuận tiện nhưng sang trọng. Với lợi thế thiết kế đơn giản nên tiết kiệm tối đa không gian cho phòng tắm. Lực nước chảy đều mạnh mà lại mềm mại. Thật xứng đáng cho vị trí số một

sen cây nhập khẩu cao cấp
sen cây nhập khẩu

Mẫu bán chạy số 2 thuộc về mẫu sen cây SEJONG

Sen cây Sejong model Sj-3004. Giá tham khảo: 7.900.000 vnđ

Là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên bộ từ hàn quôc. Do công ty Voriger phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm thể hiện sự tinh tế của nhà chế tạo với những thiết kế hình tròn, hình khối kết hợp hài hòa. Tạo ra một sản phẩm vừa mạnh mẽ, vừa mềm mại.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là lớp mạ chrom sáng bóng, tỷ lệ đồng của sản phẩm là 61% và là sản phẩm đầu tiên trên thị trương không chứa chì. Một chất rất nguy hiểm nếu sử dụng trong thời gian dài.

Với xu hướng chung của người tiêu dùng vài năm trở lại đây cũng có tâm lý ưa chuộng các sản phẩm nhập khẩu từ hàn quốc. Ví như sen vòi tắm, chậu rửa bát, vòi rửa bát … Sản phẩm xứng đáng tại vị trí thứ 2.

Sen cây Sejong hàn quốc cao cấp
sen cây hàn quốc nhãn hiệu Sejong

Mẫu bán chạy thứ 3 thuộc về mẫu sen cây của INAX

Mẫu sen cây model BFV-41S. Giá tham khảo: 8.755.000 vnđ

INAX là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp rất quen thuộc với người tiêu dùng việt. Chât lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng kiểm chứng. Mẫu sen cây bán chạy nhất của INAX có sự khác biệt với một số sản phẩm khác. Khi củ van chia nước được tháo rời. Có thể lắp tại các phòng tắm có diện tích trật hẹp rất hiệu quả.

sen cây rời thân
sen cây inax cao cấp

Trên đây là 3 mẫu sen cây đươc người tiêu dùng ưu chuộng nhất năm 2017 các bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *