Top 3 mẫu phòng tắm cho năm 2018

Top 3 mẫu phòng tắm cho năm 2018

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng nhiều người quan niệm. Phòng tắm trong ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi tắm rửa vệ sinh. Ngày càng có gia đinh quan tâm đến việc thiết kế phòng tắm. Biến nó trở thành không gian thư giãn tuyệt vời, như một Spa thu nhỏ tại nhà. Giảm mệt mỏi, Stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Xu hướng hiện đại đang biến phòng tắm dần trở thành không gian thư giãn. Và chăm sóc sức khỏe cho mỗi người. Chính vì vậy việc mọi người quan tâm nhiều đến công trình này và nó cũng được đầu tư thật kỹ lưỡng.

Không như trước đây, coi phòng tắm tắm, phòng vệ sinh là công trình phụ. Bây giờ công phòng tắm lại trở lên quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà.

Dưới đây Sejong giới thiệu với các bạn 3 mẫu thiết kế phòng tắm đẹp, xu hướng của năm 2018

1/ Mẫu phòng tắm rộng, thiết kế sang trọng đơn giản.

Với phòng tắm này. Thiết kế chủ đạo gồm 2 màu trắng và xám. diện tích rất rộng từ 16-22m vuông. Với diện tích phòng như vậy. Gia chủ có thể thiết kế tủ lavabo, gương lớn. Kiêm cả một bàn trang điểm nhỏ tại ngay phòng tắm.

Với một chiếc bồn tắm nằm size lớn. Loại bồn này chỉ phù hợp với không gian rộng. Vì thông thường khi dùng bồn tắm loại này, phòng tắm còn phải thiết kế thêm một khu hay một vách kính để tắm tráng. Hoạc khi không có nhu cầu tắm và ngâm mình trong bồn

Ngoài ra với diện tích rộng có thể bố trí nhiều cửa số lấy ánh sáng và trang trí thêm cây xanh.

hinh-anh-phong-tam-dep-nam-2018-sejongfaucet
phong-tam-dep-nam-2018-sejongfaucet

2/ Mẫu phòng tắm vừa, thiết kế đơn giản, đẹp

Với mẫu thiết kế này, Diện tích chỉ từ 10-13m vuông là có thể thiết kế được. Với xu hướng năm 2018 các phòng vệ sinh tập trung làm đơn giản hóa màu sắc. Nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế của một spa thu nhỏ. Các màu chủ đạo thương màu trắng, xam, hoạc đen.

Nói chung các thiết kế phòng có diện tích khá ổn thì việc nên thiết kế tủ kệ lavabo là điều rât cần thiết. Thực tế viêc sử dụng các tủ kệ là nhu cầu không nhiều. Nhưng nó có thêm tính năng trang trí và tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Che một sô khuyết điểm của phụ kiện khi lắp đặt.

Cũng với bồn tắm nằm, cách xa tường lên việc phải sử dụng sen tắm thường là điều không thế. Thay vào đó là phải sử dụng một sản phẩm sen cây hàn quốc đứng cao cấp. Sản phẩm này có thể tự đứng một mình vì có bệ chân vững chắc.

hinh-anh-phong-tam-dep-sejong-xu-huong-nam-2018
phong-tam-dep-sejong-xu-huong-nam-2018

3/ Mẫu phòng tắm nhỏ hẹp, thiết kế phù hợp, đơn giản nhưng vẫn đẹp

Với thiết kế phòng dạng nhỏ hẹp thì chủ nhân nên chọn phòng vách kính, sát tường. Tận dụng vào góc phòng tắm để tiết kiệm tối đa cho không gian. Bên trong phòng vách kính kết hợp một sen cây bắt trực tiếp lên tường. Sen cây kết hợp với bộ phận massage ngay trên thân sen.

Cũng giống như 2 thiết kế trên. Gia chủ cũng thiên về sự đơn giản ít màu sắc, làm cho công trình sang chảnh hơn. Cũng có thể kết hợp điểm nhấn ở tủ lavaba bằng màu sác khắc hẳn.

hinh-anh-phong-tam-dep-sejong-nam-2018
phong-tam-dep-sejong-nam-2018

Trên đây là 3 mẫu phòng tắm với thiết kế theo xu hướng đơn giản sang trọng của năm 2018. Hy vọng các bạn dựa vào đây để có thể lên ý tưởng cho phòng tắm nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *