Top 3 mẫu bồn rửa bát bán chạy năm 2017

Top 3 mẫu bồn rửa bát bán chạy năm 2017

Bồn rửa bát hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Từ kiểu dáng thiết kế và giá cả chất lượng có rất nhiều loại, nhiều nhẵn hiệu. Thực chất thì chỉ một số kiểu dáng đáp ứng được nhiều tiêu chí sử dụng. Được người tiêu dùng tập chung lựa chọn

Hôm nay Sejong giới thiệu 3 loại bồn rửa bát bán chạy nhất năm 2017. Số liêu khảo sát của hiệp hội thiết bị vệ sinh miền bắc.

1 / Bồn rửa chén hai hố cân inox su 304 dập nguyên khối

Đây là dạng bồn rửa chén được gia công từ môt tấm inox. Để làm được viêc này thì tấm inox phải là su 304 và độ dầy 1,2mm. Vì khi gia công nếu không phải là inox su304 thì độ dẻo dai kém dẫn đến thủng hoạc móp góc chậu.

Với kiểu dáng chậu này, Phù hợp với những gian bếp có diện tích trung bình, phong cách trang trí nhẹ nhàng. Có thể sử dụng cho môt gia đình có từ 5-6 người sử dụng là phù hợp

hinh-anh-bon-rua-bat-han-quoc-sj-8009
chậu rửa bát hàn quốc cao cấp

Tuy nhiên khi nhà có công việc thì vẫn sử dụng được bình thường. Ưu điểm của chậu rửa bát hàn quốc là. chiều rộng của sản phẩm lớn. Thông thường là từ 500mm trở lên. Các chậu nội địa và của Trung Quốc thường chiều rộng chậu là 400-450mm. Với việc thiết kế 2 hố cân nhau nên việc rửa và tráng bát đĩa khá dễ dàng. Điểm trừ nho nhỏ của nó là hố chỉ sau 230mm. Tuy nhiên với size này cũng sâu hơn rất nhiểu so với chậu trung quốc và một só sản phẩm trôi nổi.

2 / Bồn rửa chén hai hố cân inox su 304 dạng Hanmade (chậu hàn thủ công)

Hiện này dòng sản phẩm này đang được bán rất chạy. Nhưng trên thự tế các sản phẩm bán ra có tới 85% là sản phảm trôi nổi. Không rõ nguồn gốc xuất xứ chất lượng kém thấp kém không đảm bảo. Giá của chúng thường vào khoảng 1,5-dưới 3 triệu. Những sản phẩm loại này thường là thép 201 thậm chí là 430. Có thể bề măt được phủ một lớp mỏng inox 304 để đánh lừa người tiêu dùng. Sau khi dùng một thời gian ngắn. Sản phẩm sẽ bị loang, ố, đen xỉn thậm chí còn bị thủng và dò rỉ nước.

Những sản phẩm bồn rửa bát Hanmade của các thương hiệu có uy tín giá thành thường cao gấp đôi. Ví dụ những sản phẩm chậu rửa Hamade của Sejong, Soibisung, Ecofa. Đây là những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc. Chất lượng và độ tinh xảo cao và hoàn toàn bằng inox su 304.

hinh-anh-chau-rua-bat-han-quoc-sj-838-457-255
hinh-anh-chau-rua-bat-han-quoc-sj-838-457-255

3 / Bồn rửa chén hai hố lệch inox su 304 dạng Hanmade (chậu hàn thủ công)

Dạng bồn này tương tự như bồn rửa bát trên. Nhưng được thiết kế một hố to và một hố nhỏ. Mục đích để tiết kiệm nước khi tráng lại bát đĩa, hoạc khi co ít đồ rửa. Với những thiết kế này. Phù hợp với không gian bếp rộng dãi sang trọng. Bên cạnh đó cũng phải kết hợp với một sản phẩm vòi rửa bát hàn quốc tương xứng với chậu. Khi đó mới tạo lên sự khác biệt và đẳng cấp cho gian bếp.

Các dạng bồn rửa bát Hanmade nhập khẩu hàn quốc thông thường thời gian bảo hành là 5 năm. Thực tế với chất liệu inox su 304 dày 1,5mm theo lý thuyết có thể tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

hinh-anh-chau-rua-bat-han-quoc-sj-8345255
hinh-anh-chau-rua-bat-han-quoc-sj-8345255

Thông thường các sản phẩm Hanmada nhập khẩu hàn quốc hố chậu rất sâu. Từ 240-260mm. Thuận tiện khi sử dụng, nước khó bắn tung tóe ra sàn nhà hay mặt kệ bếp. Các sản phẩm trôi nổi rẻ tiền thường hố chậu sau 200-220mm. Khi sử sụng nước dẽ vương vãi ra sàn.

Trên đây chúng tôi giới thiệu 3 model chậu rửa bát hàn quốc bán chạy nhất năm 2017 .Và xu hướng đầu năm 2018 vẫn chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt cơn sốt những mẫu mã này.

Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn sản phẩm phù hợp với gian bếp nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *