Thương hiệu thiết bị vệ sinh nào được người tiêu dùng việt nam yêu thích

Thương hiệu thiết bị vệ sinh nào được người tiêu dùng việt nam yêu thích

Cùng Sejong điểm lại xem những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nào lại được người tiêu dùng tin tưởng và vì sao?

Đầu tiên phải kể đến thiết bị vệ sinh TOTO.

thiết bị vê sinh
thiết bị vệ sinh cao cấp

Đây là một công ty thiết bị vệ sinh 100% vốn của nhật bản. Ra đời rất sớm từ những năm 1919. Thương hiệu ToTo đã phủ sóng toàn cầu. Tại Việt Nam Công Ty ToTo được thành lập từ cuối những năm 90. Qua hơn 20 năm, những sản phẩm của Toto đã chiếm được sự tin tưởng của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm mà ToTo hướng tới thuốc phân khúc cao cấp. Các dự án cao cấp, khu nghỉ dưỡng, Resot. Khách sạn sang trọng gần như sử dựng thương hiệu này. Về cơ bản những người có thu nhập trung bình khá. Kể cả khá giả cũng ít tiếp cận tới những sản phẩm này. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh đặc biệt là đồ sứ như bệt xí. Chậu lavabo của Toto tinh tế và chau chuốt. Toát lên vẻ lịch lãm và sang trọng.

Nói chúng ToTo là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nhất tại việt nam. Nhưng không vì thế mà người tiêu dùng không có cơ hội sở hữu chúng. Công ty cũng có rất nhiều sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập khá, mà chất lượng kiểu dáng vẫn mượt mà, sang trọng.

Thứ hai là đến thiết bị vệ sinh inax

thiết bị phòng tắm
thiết bị vệ sinh cao cấp

Sản phẩm do công ty Lixin nhật bản. Cũng là một công ty nhật bản liên doanh với việt nam. Các sản phẩm của Inax đa dạng hơn Toto về phân khúc giá. Giá rẻ có, khá có, và cao cấp cũng có. Nhưng chủ yếu là các sản phẩm giá rẻ mang tính đường dẫn và sản phẩm trung cấp.

Sản lượng tiêu thụ hàng năm của Inax rất lớn. Với hệ thống cửa hàng đại lý trên khắp cả nước. Nếu bạn có giới hạn nhỏ về chi phí thì sản phẩm của Inax là phù hợp. Đa phần các sản phẩm inax là sản xuất tại Việt Nam không giống như Toto nhập khẩu từ nước thứ 3. Vì lý do đó giá thành các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Inax cũng rẻ hơn.

Các sản phẩm sứ của inax rất bền màu dẽ vệ sinh, thuận tiện khi sử dụng. phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta.

Thứ ba là nhãn hiệu thiết bị vệ sinh Caesa

thiết bị vệ sinh cao cấp caesar
thiết bị vệ sinh sứ caesar

Là một công ty vốn đầu tư của đài loan. Sản phẩm chủ yếu tập trung vào phân khúc trung bình. Chính vì vậy sản phẩm của Ceasa có doanh số rất lơn. Kết hợp với chính sách giá, chính sách phân phối hợp lý. Hiện nay các công trình dự án quy mô vừa thì sản phẩm này đều có thể được lựa chọn

Ceasar cũng rất đa dạng sản phẩm từ sứ vệ sinh, sen vòi tắm, bồn tắm. Ngoài ra còn một số những sản phẩm phụ kiện trong phòng tắm cao cấp cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Trên đây là 3 nhãn hiệu đang có thị phần lớn nhất tại việt nam. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn một số nhãn hiệu madein việt nam và một số sản phẩm nhập khẩu cũng có một chỗ đứng và thì phần không  nhỏ như. Viglacera, Kohler, American standar, Selta..

Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho phòng tắm gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *