Thiết bị vệ sinh cao cấp nên chọn hãng nào?

Thiết bị vệ sinh cao cấp nên chọn hãng nào?

Đang vào dịp cuối năm nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cao cấp cho căn hộ rất nhộn nhịp. Nhưng để chọn lựa thiết bị vệ sinh như nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thiết bị vệ sinh bao gồm tất cả các thiết bị trong phòng tắm. Phòng vệ sinh và một số sản phẩm trong phòng bếp. Nhưng vậy đã thấy rất nhiều mặt hàng phải sắm cho một căn hộ. Đặc biệt trên thị trường hiện nay, nhộn nhạo các loại thiết bi vệ sinh. Từ hàng nhập khẩu, hàng xách tay, hàng tiểu ngạch trung quốc, hàng sản xuất tại Việt Nam.

Các cửa hàng tha hồ tung hê quảng cáo sản phẩm thiết bị vệ sinh có xuất xứ từ châu âu, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhưng thực chất chỉ có một số ích các nhẵn hàng là có xuất xứ như trên. Còn lại đa số là hàng trôi nổi nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc chất lượng không đảm bảo.

Vậy người tiêu dùng phải làm gì để lựa chọn cho căn hộ nhà mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Tránh mất tiền mua về sử dụng rước thêm cái bực tức vào mình.

thiết bị vệ sinh hàn quốc
thiết bị vệ sinh sejong

Các đồ sứ các bạn nên chọn những nhãn hiệu có tên tuổi và uy tín trên thị trường vì những lý do sau:

Để đảm bảo chất lượng và hạn chế hàng nhái hàng giả. Và đặc biệt là đúng với giá trị thực tế mình bỏ tiền ra. Chậu lavabo sứ, bệt xí sứ nên chọn của ToTo, Linax, Coto. Tiếp theo có thể lựa chọn các sản phẩm do Việt Nam Sản xuất như Viglacera, rẻ hơn nữa thì của Hảo Cảnh. Ngoài ra còn một số đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Tây Ban Nha. Nhưng giá rất cao, và người mua cần kiểm tra nguồn gốc thật kỹ lưỡng.

Do những nhãn hiệu thiết vệ sinh cao cấp này là thương hiệu uy tín. Đặt quyền lợi của người tiêu dùng nên hàng đầu. Vì lợi ích của cả cộng đồng và xã hội. Những sản phẩm rẻ tiền, mập mờ không rõ nguồn gốc thường quan tâm đến lợi nhuận cho người bán hàng. Nên chất lượng không được chú trọng.

Các sản phẩm thiết bị phòng tắm thì sẽ chọn như nào?

Những sản phẩm quen thuộc và bắt buộc phải có như. Sen vòi tắm, Chậu rửa bát inox, vòi rửa bát. Phụ kiện phòng tắm, gương gương phòng tắm. Những sản phẩm này trên thị trường thì thực sự như một ma trận. Khiến người tiêu dùng không biết như nào mà lần.

thiết bị vệ sinh
thiết bị vệ sinh cao cấp

Ngoài những nhẵn hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp có uy tín trên thị trường như ToTo Linax, Cotto. grohe. người tiêu dùng có thể tham khảo thêm các sản phẩm nhập khẩu từ hàn quốc như. Nhẵn hiệu thiết bị phòng tắm Sejong, Mirolin, Sobisung Kosco. Những sản phẩm trên có chung đặc điểm là ít hàng nhái và hàng giả. Chất lượng kiểu dáng mẫu mã phong phú đẹp mắt. Giá cả phù hợp với đa phần thu nhập người tiêu dùng hiện này.

Đặc biệt lên tránh mua phải những sản phẩm gắn mác Tay Ban Nha, Ý, Đức. Giá chỉ tầm trên 1 triệu một bộ sen tắm thì chắc chắn là hàng trung quốc gắn mác.

Về các sản phẩm gạch men lát nền, gạch ốp thì lựa chọn như nào?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nên chọn các sản phẩm sản xuất trong nước. Về chất lượng và mẫu mã không thua kém gì hàng nhập khẩu. Thậm chí nhiều sản phẩm còn nhỉnh hơn. Giá cả lại hợp lý nhưng do tâm ly sinh hàng ngoại nên nhiều người cứ phải tìm mua hàng nhập khẩu.

Trường hợp bạn dùng những size lớn, gạch Việt Nam không có thì mới tìm tới môt số sản phẩm nhập khẩu. Thực tế các sản phẩm gạch nhập từ Ấn Độ, Malaisia, Indonesia… Chất lượng không hơn gì hàng việt mà giá lại đội lên do thuế nhập khẩu và vận chuyển. Trong khi gạch Việt lại xuất khẩu sang các nước đó rất nhiều.

Còn trên thị trường gạch size cỡ lớn đa phần là gạch trung quốc. Cũng có một vài đơn vi cùng cấp hàng chất lượng cao. Sử dung dược thời gian dài, bền màu men tốt. Nhưng do chạy đua về giá và lợi nhuận nên đa phần gạch Trung Quốc tại việt nam là hang kém chất lượng. Sử dụng một thời gian là xuống cấp.

Qua bài viết này hy vọng người tiêu dùng có thêm một chút kinh nghiệm để lựa chọn thiết bi phòng tắm cho gia đình mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *