Sen cây hàn quốc- Một số thiết kế đẹp mê hồn

Sen cây hàn quốc- Một số thiết kế đẹp mê hồn

Sen cây hàn quốc đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho phòng tắm gia đình Việt. Ngoài chất lượng được đã được khẳng định. Kiểu dáng, mẫu mã sự tiện dụng, cũng được kết hợp tối ưu trên từng sản phẩm.

sen cây hàn quốc trong vài năm trở lại đây đã và đang chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị phần. Trong phân khúc thiết bị phòng tắm trung và cao cấp. Cách đây khoảng 5 năm trước, 95% sản phẩm sen cây tắm được bán ra tại các đô thị lớn. Chỉ có 5% là các sản phẩm được tiêu thụ ở các tỉnh lẻ. Trong đó sản phẩm sen cây xuất xứ trung quốc chiếm 90%. Số còn lại thuộc về một số nhãn hiệu như ToTo, Inax, một số sản phẩm nhập khẩu và xách tay từ châu âu, nhật bản hay hàn quốc..

Tình hình đã thay đổi gần như đảo ngược. Hiện nay ở các thành phố và đô thị lớn. Sản liệu tiêu thụ của các sản phẩm sen cây hàn quốc tăng trưởng ngoại mục. 70% các gia đình đã lựa chọn sen cây, sen vòi và các sản phẩm thiết bị phòng tắm có xuất xứ hàn quốc. 10% từ các thương hiệu như ToTo, INAX, và một số sản phẩm nhập khẩu châu âu. Các sản phẩm Trung quốc chỉ còn chiếm 10% tại những thị trường này.

hinh-anh-sen-cay-han-quoc-sejong-cao-cap-sj-8320
hinh-anh-sen_cay_han_quoc_cao_cap_sejong-SJ-8320

Vậy tại sao lại có sự thay đổi ngoại mục như vậy đối với các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp xuất xứ từ hàn quốc như vậy? Sejong sẽ chỉ ra một số ưu điểm của sản phẩm sen cây hàn quốc

Đầu tiên phải kể đến là chất lượng:

Những sản phẩm thiết bị phòng tắm nói chung và sen cây nói riêng có xuất xứ hàn quốc thì chất lượng rất đảm bảo. Hầu hết các sản phẩm này đều có thời gian bảo hành từ 5 năm trở lên. 100% các sản phẩm của hàn quốc đều được đúc từ đồng nguyên chất. Với hàm lượng sau khi đúc là 61% đặc biệt thành phần chi (pb) nhỏ hơn 0,013% thấp hơn nhiều so với mức khuyến cáo của tổ chức WHO.

Chất lượng lớp mạ chrom vượt trội có khả năng chịu được mọi môi trường nước tại Viêt Nam. Theo hiệp hội MSTW (xử lý bề mặt kim loại thế giới) Hàn Quốc đứng thứ 3 sau Đức và Mỹ. Chính vì thế sản phẩm sen vòi hàn quốc luôn sáng bóng trong suốt thời gian dài sử dụng.

Thứ hai là kiểu dáng mẫu mã:

Không chỉ chất lượng đảm bảo mà hình thức kiểu dáng mẫu mã của. Sen cây hàn quốc cũng làm say đắm người tiêu dùng. Kiểu dáng thường đi kèm với công năng sử dụng. Sự tiện lợi khi sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu và có sự cải tiến không ngừng.

 

hinh-anh-sen-cay-han-quoc-nhap-khau-nhan-hieu-sejong-sj-3000-gold

Một thiết kế mới của sen cây hàn quốc, kết hợp kệ để các đồ vật dụng trong phòng tắm. Có thể để dầu gội, xà bông, sữa tắm..Vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ khi không phải mua thêm kệ để xà bông, dầu gội. Tiết kiệm không gian cho những phòng tắm trật hẹp.

Chính sách bán hàng và quản lý sản phẩm:

Một điều đặc biệt ở các sản phẩm hàn quốc là trên thân của chúng đều dập nổi dòng chữ Made in Korea. Chình vì điều này rất khó khăn cho các cá nhân đơn vị làm hàng giả hàng nhái đặt từ trung quốc.

Các nhà sản xuất bên hàn quốc thường lựa chọn những đơn vị phân phối tại việt nam có uy tín. Hệ thống cấp hai vững chắc. Điều này rất thuận tiện cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị phòng tắm.

Giá thành các sản phẩm thiết bị phòng tắm không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Do chính sách hợp tác của chính phủ việt nam và hàn quốc nên thuế quan cung được giảm một phần. Hầu hết các các đại diện phân phối tại việt nam đều bán hàng trực tiếp xuống đại lý cấp 2. Vì vậy giá thành cũng giảm và được kiểm soát.

Các nhà phân phối cũng rất thận trọng trong việc quản lý sản phẩm của mình cùng cấp ra. Tất cả những đại lý cấp 2 đều phải có chứng nhận đại lý chính thức. Mã quản lý để người tiêu dùng yên tâm đặt niềm tin nơi địa chỉ mua hàng.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp xuất xứ hàn quốc. Người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong nhưng nhãn hàng hàn quốc như. SEJONG, MIROLIN, SOIBISUNG..

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *