Những mẫu bồn rửa bát hót nhất hiện nay

Những mẫu bồn rửa bát hót nhất hiện nay

Bồn rửa bát inox hay còn gọi là chậu rửa bát, là sản phẩm quan trọng trong phòng bếp. Các bạn muốn phòng bếp nhà mình có những thiết bị đẳng cấp, bền bỉ mà giá cả hợp lý. Xin mời tham khảo những mẫu bồn rửa dưới đây

Bồn rửa bát hiện nay rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng mẫu mã, chất lượng, thương hiệu. Nhưng chủ yếu có 3 dòng như sau. Một chậu rửa bát nhập khẩu hàn quốc. Hai là bồn rửa bát sản xuất trong nước. Ba là bồn rửa bát trôi nổi nhập tiểu ngạch từ trung quốc.

Hôm nay Sejong sẽ giới thiệu một số nhẵn hiệu bồn rửa bát đẹp, sang trọng, chất lượng mà giá lại phải chăng. Cùng một số mẫu bồn rửa thông dụng

Bồn rửa bát nhãn hiệu SEJONG

Tên công ty: Do công ty cp Voriger Việt Nam nhập khẩu và phân phối

Đia chỉ: số 124 Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội

Điện thoại: 0243 74 29 666

Công Voriger là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp, và thiết bị nhà bếp từ hàn quốc về việt nam. Hiện này đã có tổng số hơn 1500 cửa hàng đại lý bán sản phẩm nhẵn thiết bị vệ sinh SEJONG. Điển hình như các sản phẩm. Bồn rửa bát, Sen vòi tắm, sen cây cao cấp, vòi rửa bát và phụ kiện phòng tắm.

Các mẫu chậu rửa bát hiện có của SEJONG như: Chậu dập liền khối Su 304 hai hố cân. Sản phẩm được dập lên từ một tấm inox. Thông thường với các chậu làm từ ino su 201 không để dạp liền khối.  Vì tính vật lý của inox su 201 không dẻo dai như inox 304. Dẫn đến khi thụt hố chậu dễ bị kéo rách hoạch méo mó chậu. Nên đa phần chậu trên thị trường người ta thụt hố riềng và hàn vào mặt chậu.

chậu rửa bát hàn quốc cao cấp
chậu rửa bát hàn quốc

Chậu dập liền khối hai hố lệch tương tự như trên. Ngoài ra Sejong còn tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp. Chậu thủ công inox Su 304 bề mặt tráng inox Su 316. Sản phẩm này có sự khác biệt rất lớn với các sản phẩm chậu thông thường. Như độ sâu của hố chậu. Hố chậu sau khoảng từ 250-270mm. Các chậu thông thường chỉ sâu khoảng 150-200mm. Chậu có kiểu dáng sang trọng bắt mắt và. Làm không gian bếp trở lên đẳng cấp nếu biết kết hợp với vòi bếp phù hợp.

chậu rửa bát
chậu rửa bát hàn quốc

Bồn rửa bát nhẵn hiệu Tân Á

Tên công ty: Công Ty TNHH Nam Đại Thành

Địa chỉ: 416-418- 420 Lý Thường Kiện, P7 Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 1900 60 86

Là đơn vị chuyên sản xuất chậu rửa bát inox, bồn chứa nước inox, bồn chưa nước bằng nhựa. Thiết bị vệ sinh cao cấp.Bình nóng lạnh. Gần đầy Nam Đại Thành đầu tư thêm dây chuyển sản xuất ống nhựa Ppr. Nhưng các sản phẩm chủ lực là bồn rửa bát, bình đun nước nóng lạnh và bồn chứa nước

Các sản phẩm của tập doàn hiện chiếm khoảng 25% thị phần cả nước. Hầu hết sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng trung cấp và thấp cấp. Chậu rửa đa dạng mẫu mã, từ chậu một hố, 2 hố có bạn, hai hố lệch, hai hố cân… Chủ yếu được sản xuất từ inox Su 201 Phù hợp với số đông khách hàng tại các tỉnh lẻ.

bon

bồn rửa inox
bồn rửa bát

Bồn rửa bát nhẵn hiệu Sơn Hà 

Tên công ty: Công Ty CP Quốc Tế Sơn Hà

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: +84-24-62656566

Là một đơn vị chuyên sản xuất chậu rửa inox, bồn tắm inox, nhập khẩu và lắp ráp bình nóng lạnh, nhập khẩu và kinh doanh inox.. Trên thị trường hiện nay, Các sản phẩm của công ty sơn hà chiếm lĩnh khoảng 20% thị phần. Các sản phẩm cũng tập trung và phân khúc khách hàng trung cấp và thị trường các tỉnh lẻ. Các sản phẩm chậu rửa bát cũng tương tự như của Tân Á, không có nhiều khác biệt.

Ngoài ra còn một số nhẵn hiệu chậu khác trên thị trường được sản xuất trong nước như. Chậu rửa nhẵn hiệu Tân Mỹ, Toàn Mỹ.. Số còn lại đa phần là nhập tiểu ghạch từ trung quốc. Chất lướng rất khó kiểm soát. Hy vọng với những chia sẻ trên. Các bạn sẽ có cách lựa chọn chậu rửa bát phù hợp với căn bếp nhà mình

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *