Những lợi ích khi sử dụng sen vòi hàn quốc

Những lợi ích khi sử dụng sen vòi hàn quốc

Một phòng tắm cao cấp, sang trọng kết hợp với sen vòi hàn quốc sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho gia đình bạn

Sen vòi hàn quốc có những lợi ích cực kỳ lớn có thể bạn chưa biết. Sejong sẽ mách cho bạn những lợi ích của sản phẩm với sức khỏe gia đình bạn

Thiết bị phòng tắm nhập khẩu hàn quốc. Trong vài năm trở lại đây được nhiều người tiêu dùng đón nhận lựa chọn và sử dụng như một xu thế mới. Ngoài những thế mạnh như kiểu dáng mẫu mã đẹp. Giá cả hơp lý, chất lượng bảo đảm, thời gian bảo hành dài hạn. Dịch vụ khác hàng trước và sau bán hàng ân cần chu đó và kịp thời.

phòng tắm

Người tiêu dùng lựa chọn thiết bị phòng tắm hàn quốc. Cụ thể là sen vòi hàn quốc còn vì một lý do nữa. Cụ thể các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp hàn quốc. Là những sản phẩm có tỷ lệ đồng rất cáo. Tỷ lệ đồng trong sản phẩm thông thường là 61%. Một điều đặc biệt hơn nữa sản phẩm sen vòi hàn quốc không chứ chì (pb).

Theo công bố của tổ chức y tế thế giới WHO thành phần chì cho phép trong các thiết bị dẫn nước sử dụng là 0,25%. Nếu sử dụng sẩn phẩm dẫn nước sử dụng trong sinh hoạt có hàm lượng chị lớn. Trong một thời gian dài. Sẽ có nguy cơ mắc những chứng bệnh ngoài da, thậm chí là bệnh ung thư.  Trong các sản phẩm thiết bị phòng tắm hàn quốc.Hàm lượng chì thấp hơn 0,013% tuyệt đối an toàn với người sử dụng và môi trường

Một lợi ích nữa của thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp xuất xứ hàn quốc nữa là.

Trường hợp cụ thể thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Sejong còn được cấp chứng nhận Eco-Label. Một tổ chức uy tín thế giới chuyên về đánh giá sự đóng góp của các nhà sản xuất, chế tạo với môi trường.

nguyên liệu sản xuất sen vòi sejong
nguyên liệu đồng sạch

Tất cả sản phẩm thiết bị phòng tắm và nhà bếp hàn quốc có tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Chậu rửa bát hàn quốc ngoài việc nguyên liệu chính là inox Su 304 siêu bền. Bề mặt chậu được phủ một lớp inox Su316. Thành phần inox cao cấp chuyển sử dung trong ngành ý tế vì sự an toàn của con người.

Trên đây là một số lợi ích của sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm hàn quốc nhập khẩu cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *