Nhà vệ sinh công cộng Bryant – Thiết bị vệ sinh cao cấp

Nhà vệ sinh công cộng Bryant – Thiết bị vệ sinh cao cấp

New York được biết đến là thành phố của sự xa hoa sang trọng. Ở đây, có một thứ cực kì sang trọng mà bạn có thể dùng miễn phí. Nhà vệ sinh công cộng tại công viên Bryant. Nó được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp nhất với thiết kế đặc biệt. 

mẫu nhà vệ sinh đẹp
Cổng vào không khác gì một bảo tàng

Ngay từ cổng vào có thể thấy được sự xa hoa, sang trọng của nhà vệ sinh này. Bước vào bên trong vệ sinh là những bông hoa tươi tắn được sắp xếp cực kì khéo léo. Những bản nhạc cổ điển du dương. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì bạn có thể liên hệ một tiếp viên toàn thời gian ở đây.

mẫu nhà vệ sinh đẹp
thiết bị vệ sinh cao cấp

Sau 3 tháng nâng cấp nội thất nhà vệ sinh. Được trang bị nhứng thiết bị tốt nhất thể hiện sự cổ điển. Đồng thời cũng rất tiện nghi bởi không chỉ các thiết bị vệ sinh cao cấp mà cả phụ kiện vệ sinh cũng được chú ý. Để mang lại sự hoàn hảo nhất nhất cho nhà vệ sinh này. Bên cạnh đó trần khoang và gạch lát đều sử dụng sản phẩm tốt nhất .

Chính vì những điều tuyệt vời này, giám đốc điều hành Dan Biederman từng tuyên bố :. “Tại công viên Bryant, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và chỉ chấp nhận những gì xuất sắc. Chúng tôi tạo ra một cơ sở cạnh tranh ngay cả với những khách sạn tốt nhất”

mẫu nhà vệ sinh đẹp
nội thất thiết bị vệ sinh cao cấp sang trọng trong

Theo số liệu thống kế của ban quản lý công viên nhà vệ sinh., Có 1,2 triệu du khách vào năm 2016. Và thu hút nhiều hơn vào năm 2017 sau khi nâng cấp thiết bị vệ sinh cao cấp. Điều đặc biệt là nâng cấp này không cần dùng đến ngân sách của thành phố. Ông Joe Carella cho biết ngân sách được tài trợ và từ hoạt động bán đồ ăn. Và các hoạt động sự kiện gây quỹ khác.

mẫu nhà vệ sinh đẹp
thiết bị vệ sinh cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *