Giá sen cây hàn quốc Sejong nhập khẩu chính hãng 100%

Giá sen cây hàn quốc Sejong nhập khẩu chính hãng 100%

Để thuận tiện cho người tiêu dùng biết được giá của các sản phẩm sen cây hàn quốc nhập khẩu. Và thêm giá một số sản phẩm thiết bị phòng tắm khác.

Thiết bị phòng tắm cao cấp sejong hiện có hàng ngàn đại lý trên cả nước. Nhưng với chính sách đại lý được kiểm duyệt chặt chẽ. Người tiêu dùng yên tâm về giá bán của các sản phẩm của sejong trên toàn hệ thông

Ngoài ra trên catalogue chúng tôi có in trực tiếp giá bán lẻ. Quý khách có thể xem trên đó để biết chi tiết. Thông thường trên giá đề xuất của công ty các đại lý sẽ chiết khấu từ 5-10%. Sở dĩ có sự chiết khấu khác nhau như vậy là do các điều kiện đại lý khác nhau. Nên chi phí vận chuyển phải chi trả của các đại lý khác nhau.

Chúng tôi sẽ đưa chi tiết một số sản phẩm thiết bị phòng tắm đang bán rất tốt trên hệ thống đại lý để khách hàng tham chiếu

Mã đầu tiên là: Sen cây hàn quốc cao cấp model SJ-3004. Giá bán lẻ đề xuất là 7.900.000 vnđ

Là một dòng sản phẩm mới và cao cấp của nhẵn hiệu Sejong. Kiểu dáng mẫu mã đẹp hiện đại và sang trọng. Phù hợp với tất cả các môi trường nước khắc nghiệt, và cả áp lực nước yếu vấn hoạt động hiệu quả.

Sản phẩm được bầu chọn bán chạy nhất hàn quốc năm 2016 và đạt doanh số kỷ lục 4.436 bộ trên thị trường.

 

Sen cây Sejong hàn quốc cao cấp
sen cây hàn quốc nhãn hiệu Sejong

Mã thứ hai là: Sen cây hàn quốc cao cấp model SJ-8320. Giá bán lẻ đề xuất là 12.250.000 vnđ

Là sản phẩm automatic hàng đầu hàn quốc. Chức năng chống bỏng, cài đặt nhiệt độ cố định. Kiểu dáng sang trọng và dễ dàng khi sử dụng. Phụ hợp đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ em nhỏ.

Sản phẩm được mạ 3 lớp 2 lớn nikel và 1 lớp chrom dày 0,3ωm. Với lớp chrom dày như vậy sẽ làm cho sản phẩm giữ được độ sáng bóng tới 10 năm sử dụng.

sen cây hàn quốc
sen cây hàn quốc cao cấp nhập khẩu nguyên bộ, điều chỉnh nhiệt độ

Trên đây chúng tôi tạm giới thiệu với quý khách hàng 2 model đang bán rất nhiều của thương hiệu Sejong. Số liệu được tổng hợp từ đại lý và phòng kế hoạch của Voriger. Bên cạch đó rất nhiều sản phẩm khác như chậu rửa bát, vòi rửa bát, sen vòi cũng có chất lượng và kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Chúc quý vị lựa chọn cho mình một sản phẩm phẩm ưng ý cả về kiểu dáng chất lượng và giá cả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *