Bí kíp bỏ túi mua sen cây hàn quốc cho mọi gia đình

Bí kíp bỏ túi mua sen cây hàn quốc cho mọi gia đình

Sen cây hàn quốc cao cấp là một sản phẩm hiện đại của thời công nghệ mới. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho phòng tắm nhà mình một sản phẩm tốt nhất. Bỏ túi ngay những bí kíp được sejong chia sẻ  dưới đây.

Sen cây hàn quốc cao cấp cùng với sen vòi tắm. Là những sản phẩm cao cấp. Với thiết kế riêng biệt sen tắm được thiết kế dành riêng cho những phòng tắm rộng, hiện đại. Không giống như sản phẩm sen vòi tắm thương. sen cây tắm là sản phẩm khá mới mẻ trên thị trương.Nhưng được rất nhiều gia đình lựa chọn thay cho dòng vòi hoa sen tắm thông thường. Sản phẩm đa dạng về hình thức, mẫu mã, chất lượng và thương hiệu. Nên người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm tốt, phù hợp với phòng tắm nhà mình.

Hôm nay nhãn hiệu Sejong thiết bị phòng tắm hàn quốc sen chia sẻ một vài bí kíp giúp bạn lựa chọn sản phẩm này.

hinh-anh-sen-cay-han-quoc-cao-cap
sen cây hàn quốc

1/ Chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng có tên tuổi và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Cũng như các tiêu chuẩn về an toàn.

Trên thị trương có rất nhiều sản phẩm sen cây tắm cao cấp. Nổi trội lên như Sen cây thương hiệu ToTo, Linax, Sejong, Vigracera. Ngoài ra còn có những thương hiệu uy tín khác như. sen vòi hàn quốc Mirolin, Soibisung, Ecofa. Các sản phẩm này không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà còn thể hiệu đẳng cấp và chất lượng hàng đầu.

2/ Chọn sen cây tắm làm từ nguyên liệu đồng, bên ngoài mạ chrom

Những sản phẩm bằng đồng thau. Luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác bền bỉ và chắc chắn với thời gian. Trọng lượng sản phẩm nặng. Bản thân đồng thau cũng kết dính lớp mạ bên ngoài như chrom hay niken tốt nhất. Sản phẩm làm từ đồng thường có hàm lượng chì rất thấp. Nên đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng cũng khó bị ăn mòn hay bị oxy hóa theo thời gian, vì các sản phẩm này thường xuyên ở trong môi trường ẩm ước, dẫn nước.

hinh-anh-sen-cay- nhiet-đo-sejong-han-quoc-sj8230
sen cây hàn quốc cao cấp

Trên thị trường có một sốt sản phẩm kém chất lượng dược làm từ hợp kim kẽm (Atimon) chất lượng kém. Còn có một số được quảng cáo là inox su 304. Nhưng thực chất chỉ là inox 201 hoạc 403. Bề mặt chải hailine màu đen xám. Sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm xuống màu đen kể cả là inox su 304. Như vậy sẽ làm mất tình thẩm mỹ và sang trọng của những thiết bị phòng tắm

3/ Yếu tố về giá thành và công năng sử dụng, phù hợp với không gian phòng tắm

Lựa chọn các sen cây hàn quốc có giá thành phù hợp với túi tiền và thu nhâp. Một sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về giá, kiểu dáng mẫu mã. Công năng sử dụng mới được coi là một sản phẩm tối ưu. Có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu giá tiền cho bạn lựa chọn. Sản phẩm không thể có tính thẩm mỹ cao nếu nó không phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn. Sản phẩm quá to không phù hớp với không gian nhỏ, hoạc ngược lại.

4/ Lựa chọn những đại lý showroom thiết bị vệ sinh lớn và có uy tín

Các sản phẩm sen cây hàn quốc nói riêng. Và thiết bị phòng tắm nói chung thường có lợi nhuận khá cao. Vì thế có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trên thị trường. Vì thế nên đến những địa chỉ bán hàng có uy tín. Tốt nhất là các địa chỉ là đại lý trực tiếp của các hãng. Hay nhà phân phối của những nhãn hiệu lớn. Mua hàng ở đó sẽ đảm bảo hơn các cửa hàng nhỏ lẻ.

Trên đây là một vài bí kíp giúp bạn quyết định mua sắm sen cây tắm cho gia đình nhà mình. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tốt bền đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *