Bật mí cách chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Bật mí cách chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Để chọn lựa được loại thiết bị vệ sinh thích hợp cho gia đình cũng không hề đơn giản. Nhất là trên thị trường có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau.

Sejong sẽ chia sẻ với người tiêu dùng một vài bí kíp để có cách lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm chất lượng nhất cho gia đình nhà mình

Yếu tố đầu tiên là địa điểm mua hàng. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọn. Bạn hay chọn những đại lý, showroom lớn. Là nhà phân phối của các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng như. Toto, Inax, Cotto, Viglacera, Sejong. Đây là những thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp được người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

sen-tam-han-quoc-sejong-sj-400
sen tắm hàn quốc cao cấp

Thực ra quan niệm tiền nào của ấy quả thực không sai. Nhưng nếu không có những kinh nghiệm bỏ túi về các sản phẩm này. Bạn rất dễ bị mua phải hàng lởm giá cao.

Các cửa hàng showroom lớn thường là đại lý cấp 1. Hoạc đại lý chính thức hay trực tiếp của các nhãn hiệu thiết bị vệ sinh lớn. Vì vậy họ thường bán đúng giá niêm yết và chiết khấu theo quy định của công ty.

Việc tới các showroom chính hãng hay đại lý chính thức dẫn cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn dễ ràng hơn. Bởi vì khi đã là đại diện của những thương hiệu lớn. Họ phải trưng bày sản phẩm theo một phom riêng do nhẵn hàng thiết kế. Điều này thường rất khoa học đẹp mắt, thoảng đãng dễ nhìn và lựa chọn.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm như nào?

Như đã nói ở trên, các nhãn hiệu như Toto, Inax, American standard, Sejong hàn quốc, Mirolin, Ceasar..Những sản phẩm của những công ty lớn có thương hiệu này. Họ thường kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Họ công bố những tiêu chuẩn chất lượng cũng rõ ràng, không mập mờ như hàng trôi nổi.

Ví dụ nếu thiết bị vệ sinh sứ thì kiểm tra như sau. Không được hút nước quá 0.5%, không được rạn men. Bề dày xương không nhỏ hơn 6mm và ít sạn, lỗ mọt trên mặt sản phẩm. Trên các bề mặt quan trọng của sản phẩm phải phủ đủ men. Khả năng xả chất thải không được <25 điểm. Các thông số này hầu hết đã có trên thông tin đi theo sản

Các sản phẩm thiết bị phòng tắm như sen vòi hàn quốc, sen cây cao cấp, vòi rửa bát. Chúng cũng có một số cách kiểm tra riêng. Bạn cũng sẽ để ý bề mặt mặt sản phẩm không lỗi mạ bóng đều, sâu và sáng. Thời hạn bảo hành những thương hiệu lớn thường là 5 năm. Nến chọn mua các sản phẩm nhập khẩu từ hàn quốc và nhật bản thì chất lượng đảm bảo và hàng thật. Không nên quan tin vào những sản phẩm quảng cáo từ Tây Ban Nha, Ý, Đức..

sen_cay_han_quoc_nhiet_do_cao_cap_sj_8320
Sen cây hàn quốc nhiệt độ cao cấp

Các sản phẩm phụ kiện phòng tắm cách kiểm tra cũng tương tự như kiểm tra các sản phẩm thiết bị phòng tắm. Ngoài ra đê kiểm tra nước mạ sản phẩm có độ bóng và phẳng tuyệt đối hay không. Bạn có thể thổi hơi vào bề mặt sản phẩm. Nếu hơi bay luôn chứng tỏ lớp mạ sản phẩm rất tốt.

Ngoài ra các bạn có thể thu thập thêm thông tin từ các nguồn khác, như báo chí, internet…

Chúc các bạn lựa chọn dược những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng như ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *